5 Cách Để Tăng Tính Bảo Mật Của Thùng Vận Chuyển

an-toan-thung-van-chuyen

Contents

5 Cách Để Tăng Tính Bảo Mật Của Thùng Vận Chuyển

Thùng vận chuyển đóng vai trò quan trọng trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Nó quyết định trực tiếp đến chất lượng hàng hóa trong quá trình vận chuyển. 5 cách giúp an toàn Thùng Vận Chuyển cho việc vận chuyển từ kho đến nơi đóng hàng, giao hàng của chuổi cung ứng-Supply Chain Logistics.

an-toan-thung-van-chuyen

Tiến bộ công nghệ liên tục nâng cao cách sống của mọi người. Hôm nay, thương mại điện tử đang phát triển. Mọi người đều có thể mua sản phẩm ở bất kỳ nơi nào trên thế giới, không giới hạn địa lý. Điều này được thực hiện bởi các cửa hàng trực tuyến và các ngành vận chuyển hàng hóa. Khách hàng sẽ đặt hàng và nhà cung cấp sẽ hợp tác với công ty vận chuyển để giao hàng.
Một trong những phương tiện vận chuyển được ưa thích nhất là vận chuyển nước. Sau khi công ty vận chuyển nhận được hàng của người bán, họ đóng hàng vào tàu vận chuyển, gọi là container. Những container này được lắp đặt với các tính năng an toàn như lót hoặc khóa để đảm bảo tối đa hàng hóa của khách hàng.

Hệ thống an ninh tăng cường an toàn cho người chứa

Các thùng thường có khung chắc chắn. Do đó, hầu hết mọi người đang biến chúng thành nhà cửa hoặc cấu trúc kinh doanh. Tuy nhiên, một mối quan tâm khiến người dùng phiền toái là lựa chọn hệ thống khóa container vận chuyển đảm bảo tối đa. Mặc dù khung của cấu trúc không dễ dàng xuyên thấu, nhưng có thể bạn sẽ khó tìm kiếm những thiết bị phù hợp nhất để bảo vệ nội dung của mình khỏi trộm cắp hoặc phá hoại.
Dưới đây là danh sách các hệ thống giúp tối đa hóa sự an toàn của thùng chứa của bạn:

Camera giám sát thùng Vận Chuyển

Hệ thống giám sát video như camera mạch điện thoại (CCTV) có thể có lợi trong việc đảm bảo an ninh container. Họ dễ dàng dọa nạt kẻ xâm nhập, do đó đảm bảo vật dụng của bạn. Thêm vào đó, trong trường hợp trộm cắp, họ cung cấp đầy đủ bằng chứng về việc ai phạm tội và đúng thời gian tội phạm xảy ra.
Công nghệ đang liên tục cải tiến ngành vận chuyển. Các công cụ giám sát mới đang được phát triển để nâng cao khả năng hiển thị, giám sát từ xa và hiệu quả tổng thế.
Hôm nay, CCTVs kết hợp các tính năng có thể cảm nhận được những mối đe dọa tiềm ẩn. Máy ảnh cho phép nhận diện hành vi, xoay 360 độ và cảm giác chuyển động, nhắc đến một vài người. Các CCTV có lợi thế từ khi giám sát tài sản có thể được thực hiện từ xa. Bạn có thể nhìn thấy hoạt động xung quanh container thông qua điện thoại thông minh hoặc máy tính của bạn, bất kể bạn ở đâu

Hệ thống báo động

Hệ thống báo động là một phương tiện hiệu quả khác để đảm bảo an ninh. Nếu bạn đang sử dụng container làm cấu trúc cho một doanh nghiệp hoặc một ngôi nhà. Bạn có thể sử dụng hệ thống báo động thông thường được làm cho ngôi nhà. Mặt khác, nếu bạn đang vận chuyển hàng hóa, bạn có thể cần hệ thống báo động tế bào.
Sự khác biệt giữa hai người là loại hình kết nòi. Báo động gia đình tiêu chuẩn sử dụng kết nối dây để giao tiếp với trung tâm lệnh hoặc bảng điều khiển được lắp đặt trong nhà của bạn. Ngược lại, hệ thống tế bào sử dụng truyền thông không dây thay thế.
Báo động và cảm biến không dây được kết nối với mạng di động thông qua mô-đun nhận dạng người đăng ký (SIM). Bạn có thể lắp đặt hệ thống vào container vận chuyển hàng hóa qua biển.
Khi ai đó đang cố gắng truy cập vào container của bạn, báo động còi báo động phát ra, cảnh báo bất cứ ai xung quanh rằng có kẻ xâm nhập. Ngoài ra, hệ thống gửi tin nhắn cho bạn để cảnh báo rằng ai đó đang cố đột nhập.

Container Padlocks

Các miếng đệm hội nghị cũng có thể được sử dụng làm bảo vệ. Padlock càng mạnh, càng hiệu quả. Có rất nhiều loại padlock, có các tùy chọn chìa khóa khác nhau mà bạn có thể sử dụng cho container vận chuyển của mình. Các hệ thống trụ cột khác nhau trong xây dựng. Tuy nhiên, hầu hết đều được làm từ thép chắc chắn giúp ngăn ngừa gỉ sét, khoan đục hoặc cắt gọt.
Những chiếc đệm nặng có thể khuyến khích hơn. Chúng được xây dựng tốt để giúp khóa trong các vật dụng của bạn và giữ chúng an toàn. Thêm vào đó, padlocks với hệ thống giữ chìa khóa phù hợp hơn vì chúng đảm bảo bạn không bao giờ đặt nhầm chìa khóa của mình. Mặc dù vậy, việc thêm một hộp khóa cũng có lợi cho việc tăng cường hiệu quả của khóa.

Hộp khóa thùng Vận Chuyển

Lockboxes nâng cao an ninh được cung cấp bởi padlocks. Những tên trộm có thể sử dụng máy cắt bult hoặc thanh chéo để phá hủy các shanks padlock shanks hoặc shackles.
Hệ thống hộp khóa, do đó, bảo vệ các lớp đệm khỏi những sự phá hủy như vậy. Các hộp được lắp đặt vào cửa chở hàng bằng cách hàn hoặc bơm. Những cái này được sửa theo cách như vậy để che kín các ổ khóa một cách đủ. Họ không quá lớn để cho phép các thiết bị trộm cắp và không quá nhỏ để ngăn chặn nhân sự có thẩm quyền mở khóa.

Hệ thống nhập chính

Đối với văn phòng container, bạn có thể có cửa nhân sự cho văn phòng riêng hoặc các khu vực nhạy cảm khác. Nhà cũng có thể có những căn phòng quý giá được cất giữ. Ở những nơi này, bạn có thể thêm một hệ thống cổng vào cửa để tăng cường an ninh.
Để vào được những phòng như vậy, bạn phải nhập mã số để vào phòng. Một số hệ thống không có chìa khóa, trong khi những hệ thống khác kết hợp cả một cổng vào bàn phím và một ổ khóa. Hai phương pháp làm việc trong tay để đảm bảo an toàn tối đa.

Kết luận 

Thùng vận chuyển được xây dựng mạnh mẽ để cải thiện an ninh. Các thùng được làm từ thép chất lượng đảm bảo an toàn cho các yếu tố. Nhà sản xuất cũng kết hợp cửa hàng hóa, khóa xoắn và các tính năng khác giúp tối đa hóa an ninh trong quá cảnh. Vì công trình của nó, mọi người ngày nay sửa đổi container thành văn phòng hoặc nhà cửa.
Các tính năng bảo mật cơ bản từ nhà sản xuất có thể được tăng cường để cải thiện an toàn cho vật dụng của bạn. Một số công cụ bạn có thể xem xét là hệ thống giám sát và báo động. Bạn cũng có thể bổ sung hệ thống nhập bàn phím, padlock hoặc hộp khóa để làm biện pháp an toàn cho các thùng chứa hàng.
Haiphonglogistics hy vọng bài viết hữu ích cho bạn!
 Nhanh tay truy cập vào website Haiphonglogistics của công ty chúng tôi để được tư vấn sử dụng dịch vụ