Gửi quà Noel đi Indonesia nhanh chóng giá rẻ

Contents

Dịch vụ hỗ trợ gửi quà Noel sang Indonesia nhanh chóng giá rẻ

Với những định hướng phát triển mối quan hệ ngoại thương 2 nước giữa Việt Nam với Indonesia, nhu cầu thương mại, trao đổi hàng hóa giữa 2 nước đang và sẽ diễn ra một cách liên tụi và mạnh mẽ. Xu hướng di cư và du học sang Indonesia của người Việt Nam cũng ngày một tăng cao. Vì vậy mà nhu cầu vận chuyển và trao đổi hàng hóa giữa Việt Nam tăng cao. Cùng với đó là sắp đến dịp lễ giáng sinh, nhiều người sẽ có nhu cầu gửi tặng những món quà Noel cho người thân hay đối tác ở Indonesia hơn. Chính vì lẽ đó, Hải Phòng Logistics cho ra đời dịch vụ gửi quà Noel sang Indonesia giúp quý khách thuận tiện và tiết kiệm thời gian hơn.

Gửi quà Noel sang Indonesia

Gửi quà Noel sang Indonesia
Gửi quà Noel sang Indonesia

Những điểm đặc sắc của lễ giáng sinh ở Indonesia

Noel sắp đến là thời điểm mà nhiều người mong đợi diễn ra trên khắp thể giới. Ở Indonesia cũng không phải là ngoại lệ, lễ Giáng sinh quốc gia được tổ chức hàng năm nhằm duy trì và tôn vinh sự đa dạng của Indonesia, truyền đạt thông điệp không phân biệt tôn giáo, sắc tộc, xây dựng quốc gia đoàn kết và hùng mạnh.

Tại đảo du lịch Bali, hầu hết các ngôi làng đạo Kito Giáo nằm ở phía Nam của đảo. Vào ngày lễ Giáng sinh, người dân sẽ mặc quần áo truyền thống. Lễ giáng sinh tại Bali không được trang trí nhiều cây thông Noel, hay ông già tuyết như phương Tây mà người dân sẽ dựng những cây tre cao có tên gọi “penjor”, gần giống cây nêu của Việt Nam tại các ngôi làng và trước cửa nhà

Giáng sinh tại đảo Bali
Giáng sinh tại đảo Bali

Phía Bắc thủ đô Jakarta có một bộ phận người gốc Bồ Đào Nha từ thời thuộc địa Hà Lan. Vào ngày Giáng sinh, người dân nơi đây thường thực hiện nghi lễ Rabo – rabo, có nghĩa là nghi lễ “nối đuôi”. Người dân sẽ đi đến nhà thờ dự lễ sau đó đi thăm hỏi các gia đình hàng xóm, uống rượu mừng và nhảy múa. Sau khi hoàn thành việc thăm viếng cộng đồng đạo Thiên chúa, người dân sẽ thực hiện nghi lễ “tắm bột”. Sự kiện này mang ý nghĩa tha lỗi cho nhau trước thềm Năm mới.

Ở thành phố cổ Yogyakarta diễn ra chương trình múa rối bóng vào ngày Giáng sinh, kể lại câu chuyện về sự ra đời của Chúa Jesus. Người dân sẽ mặc trang phục truyền thống, đi đến nhà thờ nghe linh mục giảng đạo bằng tiếng Java.

Múa gối bóng vào ngày lễ giáng sinh
Múa gối bóng vào ngày lễ giáng sinh

Lễ giáng sinh tại Manado được tổ chức từ đầu tháng 12. Người dân Manado thường tổ chức cầu nguyện, thăm người thân và dọn dẹp mộ phần. Chuỗi lễ kỉ niệm giáng sinh chỉ kết thúc vào tuần đầu tiên tháng 1 với lễ diễu hành hoá trang độc đáo.

Tỉnh Papua nổi tiếng với lễ “nấu bếp đá” truyền thống. Vào ngày Giáng sinh, người dân Papua sẽ thịt lợn và nướng trên đá. Độc đáo ở chỗ lửa được thắp để nướng thịt không được sử dụng diêm mà phải dùng gỗ chà xát tạo thành những ngọn lửa. Người dân sẽ tụ tập cùng ăn thịt nướng từ bếp đá để thể hiện sự gắn kết, chia sẻ và yêu thương.

Dịch vụ gửi quà Noel đi Indonesia của Hải Phòng Logistics

Gửi quà Noel là một cách để thể hiện những lời chúc và lời yêu thương. Ngày này có thể dễ dàng chuẩn bị nhiều món quà khác nhau để tặng. Những món quà Noel thường hay được tặng là quần áo, đồ trang trí, bánh kẹo,…

Dịch vụ gửi quà Noel đi Indonesia của Hải Phòng Logistics có nhiều ưu điểm mà quý khách hàng có thể cân nhắc như

  • Hải Phòng Logistics đảm bảo quà tặng của quý khách hàng được vận chuyển đến nơi nhanh chóng để không bỏ lỡ dịp đặc biệt của người nhận
  • Quà tặng của quý khách được đóng gói cẩn thận và đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển
  • Hải Phòng Logistics là đối tác của nhiều hãng vận chuyển lớn như DHL, FedEx, Ups…
  • Quý khách hàng sẽ luôn được phục vụ tận tình bởi đội ngũ nhân viên trẻ chuyên nghiệp

Nhanh tay liên hệ ngay với Hải Phòng Logistics để nhận được các dịch vụ và ưu đãi hấp dẫn

Xem thêm

Gửi quà giáng sinh đi Hàn Quốc

Gửi quà Noel đi Ấn Độ dịp lễ giáng sinh