Xuất nhập khẩu hàng hóa sang AUSTRALIA (ÚC) giá siêu rẻ

Contents

Xuất nhập khẩu hàng hóa sang AUSTRALIA (ÚC) giá siêu rẻ!

Xuất khẩu các sản phẩm  sang ÚC có đơn giản hay không? Thủ tục có dễ dàng không? Cùng Hải Phòng logistics tìm hiểu nhé!

 

Xuất nhập khẩu hàng hóa sang AUSTRALIA (ÚC) giá siêu rẻ
Xuất nhập khẩu hàng hóa sang AUSTRALIA (ÚC) giá siêu rẻ

 

Xuất khẩu đi AUSTRALIA CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ?

Xuất nhập khẩu đi nước ngoài ngày càng đơn giản hơn đối với các doanh nghiệp hiện nay, tuy nhiên vẫn còn một số quý khách hàng chưa hiểu hết được quy trình và cách thức để thông quan.

Sau đây là các bước vận chuyển hàng hóa đi Úc dễ dàng, đơn giản mà hiệu quả nhất:

 • Bước 1: Xác nhận thông tin hàng hóa Kiểm tra thông tin hàng hóa: nhân viên xác nhận về loại hàng hóa, kích thước, trọng lượng, yêu cầu vận chuyển, bảo quản đối với hàng hóa,… Kiểm tra thông tin về chứng từ: phiếu xuất kho, phiếu đóng gói, hóa đơn thương mại và các chứng từ khác.
 • Bước 2: Đóng gói hàng hóa Sau khi xác nhận thông tin hàng hóa, khách hàng đồng ý và tiến hành đóng hàng gửi đến văn phòng Hải Phòng logistics  để vận chuyển. Hoặc Hải Phòng logistics sẽ đến tận nhà quý khách lấy hàng và đóng gói.
 • Bước 3: Bàn giao và gửi hàng Khách hàng và nhân viên giao nhận cùng kiểm tra các thông tin liên quan đến lô hàng, xác nhận ký đã gửi rõ ràng. Thông báo quá trình vận chuyển cụ thể cho khách hàng. Biên bản gửi hàng và hóa đơn phải được lập thành 2 bản, có đủ chữ ký bên gửi và nhận.
 • Bước 4: Thanh toán Khách hàng thanh toán cước phí bằng nhiều phương thức như chuyển khoản, tiền mặt,.., Sau khi nhận được tiền, chúng tôi lên hóa đơn (bill), gửi hàng theo yêu cầu.

Chi phí xuất, nhập khẩu hàng đi AUSTRALIA như thế nào?

Đồng hành cùng bạn là niềm vui của chúng tôi, Hải Phòng logistics  luôn ký kết với các đối tác tốt nhất, uy tín nhất với mức giá cực tốt chỉ từ 4$ quý khách hàng có thể gửi hàng hóa qua các hãng AIR của Úc và Việt Nam (chưa bao gồm chi phí vận chuyển nội địa).

Nếu quý khách hàng vận chuyển hàng với số lượng lớn, không cần gấp vậy thì có thể tham khảo thêm các tuyến SEA chỉ từ 1$/kg, thời gian giao nhận hàng chưa tới 2.x ngày( x min)

Xuất nhập khẩu hàng hóa sang AUSTRALIA (ÚC) giá siêu rẻ
Xuất nhập khẩu hàng hóa sang AUSTRALIA (ÚC) giá siêu rẻ

Hải Phòng logistics xuất khẩu hàng tới đâu AUSTRALIA, có thuận tiện nhận hàng không?

Với chi nhánh 64/64 tỉnh thành tại Việt Nam quý khách không cần phải lo lắng về vấn đề vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi có mạng lưới từ đồng bằng lên miền núi, từ ao cạn tới,sông sâu.

Tại Úc chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng tới tay người nhận, cùng với đó là sự niềm nở, vui vẻ là trên hết. Phục vụ được quý khách hàng là niềm vui của chúng tôi.

Các cảng sân bay tại AUSTRALIA:

 • Sân bay Sydney
 • Sân bay Melbourne
 • Sân bay Brisbane
 • Sân bay Perth

Các cảng biển tại AUSTRALIA: (5/6 các Cảng tại ÚC)

 •  Cảng DARWIN
 •  Cảng Fremantle
 •  Cảng Brisbane
 •  Cảng Sydney
 •  Cảng Melbourne

Quy cách đóng gói hàng hóa khi vận chuyển sang AUSTRALIA ( ÚC )

Hàng hóa được đóng gói đi AUSTRALIA (ÚC) sẽ phải tuân thủ các yêu cầu sau: Bao bì phải được làm bằng chất liệu cứng và chịu lực tốt, khó rách hoặc móp méo.

Có thể là thùng carton 5 lớp, thùng carton 7 lớp, thùng gỗ hoặc tấm pallet. Kích cỡ của bao bì đóng gói phải phù hợp với khối lượng và kích thước hàng hóa được vận chuyển.

Quy cách tính trọng lượng, tính cước vận chuyển sang AUSTRALIA ( ÚC )

Trọng lượng thể tích = (Chiều dài* chiều rộng * chiều cao)/5000 (cm)

Volumetric Weight= (length* width * height ) / 5000 (cm)

Xuất nhập khẩu hàng hóa sang AUSTRALIA (ÚC) giá siêu rẻ
Xuất nhập khẩu hàng hóa sang AUSTRALIA (ÚC) giá siêu rẻ

Xem thêm các bài viết liên quan vận chuyển đi ÚC

Vận chuyển đi Trung Quốc

Vận chuyển đi EU

Vận chuyển đi Mỹ