Cập nhật lịch hãng tàu COSCO

cac-cang-chau-a

Các cảng Châu Á đang dẫn đầu 10 cảng lớn nhất thế giới, bên dưới là cảng Yokohama của Nhật vươn lên mạnh mẽ trong năm 2020.

Báo cáo ghi điểm các cổng chống lại các số liệu khác nhau, làm cho bảng xếp hạng hiệu quả có thể so sánh trên toàn cầu bằng cách đánh giá và chuẩn mực cho các kích thước tàu và các động tác container khác nhau theo một cuộc gọi. Theo một tuyên bố, trong khi CPPI được xác định khoảng cách và cơ hội cải thiện sẽ có lợi các cổ động viên từ đường giao hàng đến các chính phủ quốc gia và người tiêu dùng.
′′ Sự phát triển của cơ sở hạ tầng cảng container chất lượng cao và hiệu quả là một nhà đóng góp quan trọng trong việc thành công. Các chiến lược tăng trưởng dẫn dắt xuất khẩu cả trong các quốc gia phát triển và phát triển “. Martin Humphreys nói, nhà kinh tế giao thông và dẫn đầu toàn cầu về kết nối giao thông và hội nhập khu vực trong Ngân hàng Thế giới. Và ông nói thêm, ′′ Các cảng hiệu quả cũng đảm bảo liên tục kinh doanh và cải thiện khả năng kiên cường của các cửa ngõ hàng hải như các hạch quan trọng trong hệ thống logistical toàn cầu.”
cac-cang-chau-a
cac-cang-chau-a

Các chỉ báo cáo, số liệu 

Các số liệu hiệu suất chính như vài phút cho mỗi bước di chuyển của container cho thấy sự phân biệt lớn trong hiệu quả của cảng toàn cầu. Với các hiệu suất hàng đầu chỉ mất 1.1 phút trung bình để tải hoặc dỡ bỏ một container trong một cuộc gọi chuẩn cảng trong khi trung bình cho các công việc tương đương với các công việc ở các cảng châu Phi là hơn ba lần mà 3.6 phút.
Sử dụng các phương pháp kế toán này, cảng Yokohama ở Nhật Bản được tìm thấy là cảng hiệu quả nhất thế giới. Theo CPPI, với King Abdullah Port ở Ả Rập Xê út và cảng Qingdao ở Trung Quốc cũng được xem là hiệu quả.
Thêm vào đó, cảng Algeciras ở Tây Ban Nha là cảng Châu Âu được xếp hạng cao nhất và là thành viên cuối cùng của top 10. Thế giới trong khi đó, Lazaro Cardenas của Mexico dẫn đầu đội Mỹ ở vị trí thứ 25. Trong khi Cảng Halifax ở vị trí thứ hai Canada là cảng Bắc Mỹ duy nhất trong top 50. của CCPI về châu Phi, cảng Djibouti là cảng hiệu quả nhất của lục địa, xếp hạng ở vị trí thứ nhất thế giới.
Turloch Mooney, phó giám đốc, hàng hải và thương mại tại IHS Markit đã bình luận, ′′ Các hoạt động cảng không chính thức có ảnh hưởng rất trực tiếp đến nguồn cung ứng trên toàn quốc và dân sợ. Trong đại dịch Covid-19, chúng tôi thấy cảng chậm trễ gây thiếu hụt hàng hóa thiết yếu và giá cao hơn. Trong các hạn dài hơn như vậy, các loại chai sạn có thể có nghĩa là tăng trưởng kinh tế chậm hơn, chi phí cao hơn đối với nhà nhập khẩu và xuất khẩu và thậm chí dẫn đến việc ít việc làm hơn
Chỉ số Hiệu suất Cảng Container dựa trên tổng số giờ cảng mỗi cuộc gọi tàu, được xác định là thời gian bị hủy bỏ giữa khi một con tàu đến cảng để khởi hành từ phía sau khi đã hoàn thành việc trao đổi hàng hóa của nó.
Tải công việc lớn hơn hoặc ít hơn được tính đến bằng cách kiểm tra dữ liệu cơ bản trong 10 kích thước cuộc gọi khác nhau. Năm nhóm kích thước tàu khác biệt được tính theo phương pháp học đưa ra tiềm năng tiết kiệm nhiên liệu và khí thải lớn hơn trên các tàu lớn hơn.

Các dịch vụ đi kèm của Haiphonglogistics

Dịch vụ kho bãi: kho khô thường, kho lạnh, kho mát, kho ngoại quan,…

Dịch vụ khai báo Hải quan: hỗ trợ, tư vấn khách hàng về thủ tục Hải quan, thông quan hàng hóa.

– Dịch vụ nâng hạ, giao nhận hàng trọn gói.

Dịch vụ chuyển phát nhanh: tất cả cả mặt hàng…

Dịch vụ CO, CQ

Dịch vụ vận tải nội địa: đường bộ, đường sắt, đường không.

Haiphonglogistics cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín, giá rẻ. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/24.