Chuyển phát nhanh đi New Jersey – Hoa Kỳ

Contents

Chuyển phát nhanh đi New Jersey – Hoa Kỳ 

Bạn có nhu cầu dịch vụ Chuyển phát nhanh đi New Jersey?

Bạn đang tìm công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa và quốc tế uy , chuyên nghiệp?

haiphonglogistics với mạng lưới rộng khắp; chúng tôi hân hạnh đưa tới các dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu của Qúy khách. Đặc biệt là dịch vụ Chuyển phát nhanh đi New Jersey .

chuyen-phat-nhanh-di-new-jersey
chuyen-phat-nhanh-di-new-jersey

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi New Jersey (Hoa Kỳ)

Chúng tôi gửi hàng đi theo đường chuyển phát nhanh đảm bảo thời gian phát hàng nhanh, thủ tục đơn giản và chuyên nghiệp.

  • Phát hàng tận nơi sau 3-5 ngày làm việc.
  • Hỗ trợ nhận hàng tận nơi.
  • Hỗ trợ đóng gói an toàn.
  • Hỗ trợ tạo chứng từ gửi hàng: invoice, MSDS, kiểm dịch, khử trùng…
  • Hỗ trợ thông quan xuất-nhập khẩu hàng.
  • Hỗ trợ  24/7h.

Nếu bạn cần gửi những lô có kích thước hoặc trọng lượng lớn thì giải pháp gửi dịch vụ tiết kiệm là giải pháp tối ưu nhất cho bạn. Dịch vụ này đảm bảo sự hài hòa giữa thời gian vận chuyển và tiết kiệm cước phí vận chuyển. Các chính sách hỗ trợ khác vẫn giống như dịch vụ chuyển phát nhanh thông thường.

Nhận vận chuyển hàng hóa đi tất cả các thành phố của New Jersey – Hoa Kỳ

haiphonglogistics nhận vận chuyển hàng hóa đi tất cả các thành phố của tiểu bang New Jersey gồm: Newark, Jersey City, Paterson, Elizabeth, Lakewood, Woodbridge, Edison, Toms River, Hamilton township, Clifton, Trenton, Brick, Camden, Cherry Hill, Passaic, Union City, Franklin, Old Bridge, Middletown, Bayonne, East Orange, Gloucester, North Bergen, Vineland, Union township, Jackson, Piscataway, New Brunswick, Irvington, Wayne, West New York, Hoboken, Howell, Parsippany-Troy Hills, Perth Amboy, Plainfield, Bloomfield, Washington township, East Brunswick, West Orange, South Brunswick, Evesham, Monroe, Hackensack, Sayreville, Bridgewater, Manchester,…. Bên cạnh gửi hàng đi các thành phố của tiểu bang New Jersey. An Tín Phong Express còn nhận vận chuyển hàng hóa đi tất cả các thành phố, tiểu bang trên toàn nước Mỹ.

Nhận gửi hàng đi New Jersey – Hoa Kỳ bằng đường biển

Nếu bạn muốn gửi hàng đi New Jersey – Hoa Kỳ bằng đường biển, hàng gửi sẽ được giao đến cảng biển yêu cầu của người nhận. Với thời gian giao hàng từ 28 đến 35 ngày.
Tại New Jersey, có các cảng biển gồm: Port of Bayonne, Port of Camden, Cape May Harbor, Port of Elizabeth, Gloucester Marine Terminal, Port of Hackensack, Port of Newark, Cape May Terminal, Port of Paulsboro, Deepwater Point, Port of Pennsauken, Port of Perth Amboy, Port Norris Harbor, Port of Trenton.
Các mặt hàng thường được gửi đi New Jersey bằng đường biển gồm: đồ nội thất, tủ, giường, bàn, ghế, bàn thờ, tủ thờ, nệm, tranh, tượng, bảng hiệu, máy móc, linh kiện, phụ tùng,…

Cách tính cước phí chuyển phát nhanh đi New Jersey

Công thức tính cước chuyển phát nhanh
Công thức tính cước chuyển phát nhanh

Cước phí vận chuyển hàng đi New Jersey được tính dựa vào các yếu tố như:+ Loại hàng gửi: Với những mặt hàng là thực phẩm, thuốc, mỹ phẩm sẽ có giá cước cao hơn các mặt hàng thông thường. Vì theo quy định của hải quan Mỹ, nhưng mặt hàng thực phẩm, thuốc phải có sự kiểm định của cơ quan FDA.
+ Phương thức vận chuyển: Với những mặt hàng có trọng lượng lớn, vận chuyển bằng đường biển sẽ có chi phí thấp hơn đường hàng không. Tùy thuộc vào loại hàng gửi, thời gian yêu cầu mà chúng tôi tư vấn phương thức vận chuyển phù hợp.
+ Cân nặng, kích thước hàng gửi: Với những mặt hàng nhẹ nhưng cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích. Cước phí sẽ bị tính phí theo cân nặng thể tích.

Thông tin cần biết về kích thước hàng hóa chuyển phát nhanh:

Hàng Thông Thường: là quy cách của kiện hàng không vượt quá 1.5m đối với tất cả các chiều đo, và tổng chiều dài cộng với chu vi lớn nhất không vượt quá 3m.

Hàng Cồng Kềnh: kích thước lớn hơn kích thước của hàng thông thường thì được gọi là hàng công kềnh. Tùy thuộc vào từng nơi nhận, nơi giao hàng, điều kiện vận chuyển cụ thể mà có những quy định riêng.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Quốc tế, Nội Địa

Dịch vụ xin phép xuất nhập khẩu

Dịch vụ khai báo hải quan

Dịch vụ vận tải đường hàng không

Dịch vụ vận tải đường biển

Dịch vụ vận tải đường bộ

Dịch vụ vận tải đường sắt

Cho thuê kho bãi

Dịch vụ vận chuyển thú cưng Nội địa và Quốc tế

Chúng tôi luôn đáp ứng mọi thắc mắc của quý khách, sẽ cố gắng giải đáp một cách tốt nhất. Bạn hãy yên tâm, đến với WorldCourier luôn đảm bảo các thủ tục vấn đề pháp lý đơn giản nhất, luôn mang đến quý khách dịch vụ tốt nhất.