Chuyển Phát Nhanh Hàng Hóa Tết Đi Canada Nhanh Chóng Giá Rẻ

Chuyển Phát Nhanh Hàng Hóa Tết Đi Canada Nhanh Chóng Giá Rẻ

Chuyển Phát Nhanh Hàng Hóa Tết Đi Canada Nhanh Chóng Giá Rẻ

Chuyển Phát Nhanh Hàng Hóa Tết Đi Canada Nhanh Chóng Giá Rẻ

Quý khách đang muốn gửi hàng đi Canada dịp Tết  này để tặng cho người thân và bạn bè. Hiện quý khách đang muốn tìm một công ty vận chuyển hàng hóa đi Canada uy tín để hợp tác. Mong muốn công ty đối tác có dịch vụ gửi hàng với thời gian nhanh chóng nhất. Hải Phòng Logistics xin gửi tới quý khách dịch vụ gửi hàng tết đi Canada. Với mức cước phí gửi hàng đi Canada rẻ nhất giúp tiết kiệm nhiều chi phí.

Các mặt hàng ngày Tết gửi đi Canada

Chuyển Phát Nhanh Hàng Hóa Tết Đi Canada Nhanh Chóng Giá Rẻ

Gửi củ kiệu đi Canada: Củ kiệu được muối chua là những món nhắm nháp thường trực trong bữa ăn vào những ngày tết. Các hương vị chua chua ngọt ngọt từ của kiệu sẽ giúp bạn ăn ngon miệng và đỡ ngán hơn.
Gửi mứt tết đi canada : Các loại mứt mang hương vị tết
Gửi bánh kẹo tết đi Canada: Các loại bánh tổ, bánh bò, bánh in …
Gửi hạt dưa, hạt hướng dương đi canada: Ngày tết truyền thống Việt Nam trên mỗi bàn tiếp khách đều sẽ có món này.
Gửi bao lì xì đi Canada: Lì xì hay Hồng bao là một tên gọi của tục lệ người lớn hơn mừng tuổi trẻ em trong dịp Tết Nguyên đán.
Gửi lịch tết đi canada: Từ xưa đến nay lịch treo tường luôn là món quà ý nghĩa mỗi dịp tết đến xuân … có lịch 2 tháng trong năm, nghĩa là một cuốn lịch treo tường thường có 6 tờ.
Gửi hoa giả trang trí tết đi canada : Hoa giả là các loại hoa được làm thủ công bở các nghệ nhân từ chất liệu vải, hoa giả được bày và trang trí giúp căn nhà thêm sinh động dịp tết.
Gửi phụ kiện trang trí tết đi canada: Đèn lồng, bóng nháy, các dây treo trang trí tết …
Gửi thực phẩm đi Mỹ: Khô cá, khô tôm, đồ ăn, mắm, chao, mực khô ..

Thời gian gửi quà Tết từ Việt Nam đi Canada

Thời gian gửi quà Tết từ Việt Nam đi Canada bao nhiêu ngày ? là điều khách hàng quan tâm hàng đầu vì đây là dịp cao điểm hàng năm có lượng hàng hóa nhiều. Tùy nhu cầu vận chuyển mà khách hàng chọn dịch vụ đi nhanh hay chậm, đông thời dịp cuối năm hàng hóa nhiều có thể quá trình thông quan sẽ trễ hơn từ 1-2 ngày. Các hãng vận chuyển hàng hóa quốc tế hiện đang áp dụng có 3 mốc thời gian chung:

Dịch vụ nhanh (Express): thời gian vận chuyển quà Tết đi Canada chỉ 2-4 ngày.
Dịch vụ Thường (Economy): thời gian gửi quà Tết đi Canada chỉ 5-7 ngày.
Dịch vụ tiết kiệm (Promo): thời gian vận chuyển quà Tết đi Canada chỉ 7-10 ngày.
Thông thường khách hàng chọn gói dịch vụ gửi hàng thường có thời gian ước tính từ 5-7 ngày. Thời gian chậm nhất dành cho dịch vụ tiết kiệm được dành cho các lô hàng có số kg lớn và áp dụng đối với khách hàng thường xuyên gửi đế tiết kiệm chi phí. Ngoài ra một số yếu tố quyết định thời gian nhanh hay chậm.