Chuyển phát nhanh từ Hải Phòng đi Đài Loan giá rẻ

Mua hộ hàng hoá tại Đài Loan uy tín

Chuyển phát nhanh từ Hải Phòng đi Đài Loan giá rẻ

Bạn cần gửi hàng từ Hải Phòng đi Đài Loan?

Bạn đang lo ngại về thời gian và an toàn của hàng?

Giá cước, cước phí cũng là một vấn đề mà bạn quan tâm?

Hãy đến với chúng tôi, Hải Phòng Logistics cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Chuyển phát nhanh từ Hải Phòng đi Đài Loan

Contents

Hải Phòng Logistics có mạng lưới đối tác lớn là các hãng hàng không quốc tế đi Đài Loan

  • Các hãng hàng không quốc tế đi Đài Loan: Vietnam Airlines (VNA), Japan Air (JAL); Vietjet Air (VJ), Asiana Airline (OZ), Thai Airway (TG), Area Flot; China Airlines (CI), Emirate Airway (Ek)
  • Các hãng chuyển phát nhanh lớn có tuyến đi Đài Loan như FedEx, DHL, TNT, UPS…

Hiện nay Hải Phòng Logistics hiện nay là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không từ các tỉnh thành Việt Nam và các sân bay quốc tế đi Đài Loan: sân bay quốc tế Nội Bài – Hà Nội ( HAN ); sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất – HCM ( SGN ) tới sân bay quốc tế Đài Loan (Sân bay  Đào Viên(TPE); Cao Hùng (KHH) )

Các loại mặt hàng trong dịch vụ vận chuyển hàng không đi Đài Loan của Hải Phòng Logistics

-Hàng hóa thông thường, hàng khô (Grocery cargo):

Bao gồm các loại hàng hóa thông thường như hàng khô, dụng cụ gia đình, hàng hóa cá nhân, … Những hàng hóa này thường không có nhiều lưu ý đặc biệt tới bao bì; nội dung, kích thước hàng hóa.

-Động vật sống (mã AVi):

Hải Phòng Logistics nhận chở các loại hàng hóa như: chim sống (mã AvB), cá sống nhiệt đới (AVF), gà sống (AVX), … Đối với một số mặt hàng đặc biệt, như: gia cầm; động vật hoang dã, …Hải Phòng Logistics cung cấp dịch vụ xin cấp giấy kiểm dịch động thực vật, giấy phép vận chuyển nội địa động vật sống,…

-Hàng hóa có giá trị cao (mã VAL):

Là nhóm hàng hóa đặc thù, có giá trị hơn 100 000 USD, như đá quý, ghi chú ngân hàng, …Đối với nhóm hàng hóa này, Hải Phòng Logistics cam kết đảm bảo công tác an ninh; chăm sóc và quản lý hàng hóa chặt chẽ, an toàn nhất.

-Hàng ngoại giao (mã DIP):

Hải Phòng Logistics có hệ thống kho bãi đặc biệt; phục vụ lưu trữ những hàng hóa; quà tặng giữa các quốc gia; bộ trưởng, lãnh sự và đại diện sứ quán.

-Hài cốt (HUM):

Đây là hàng hóa nhạy cảm, Hải Phòng Logistics có quy trình làm hàng nghiêm ngặt, chặt chẽ, phù hợp với quy định của Pháp luật Việt Nam và các tổ chức quốc tế.

Ngoài ra Hải Phòng Logistics cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đài Loan bằng đường hàng không và các dịch vụ tư vấn đối với những mặt hàng đi Đài Loan như:

-Hàng dễ hỏng (mã PER):

Đây là nhóm hàng đặc biệt phù hợp với vận tải hàng không. Các hàng hóa dễ hỏng thông thường bao gồm: Sô cô la, các sản phẩm ngũ cốc chế biến, hoa, thực phẩm, sản phẩm đông lạnh, rau quả, trứng ấp, thịt, vắc-xin, cây trồng, huyết thanh…. Đặc biệt, đối với các loại mặt hàng này; Hải Phòng Logistics có cung cấp dịch vụ cho thuê kho lạnh, kho mát, container chuyên dụng để lưu chữ và vận chuyển.

-Hàng nguy hiểm:

Theo phân loại của ngành hàng không, có 9 loại hàng nguy hiểm: Chất nổ, Khí, Chất lỏng dễ cháy, Chất rắn dễ cháy, Các chất ôxy hoá, Chất độc hại và lây nhiễm, Chất phóng xạ, Các chất ăn mòn, Các chất khác. Với các mặt hàng nguy hiểm này, Hải Phòng Logistics có quy trình làm hàng khép kín, phù hợp với quy định của Pháp luật và các tổ chức hàng không quốc tế.

-Hàng hóa nặng mùi (mã SMELL):

Hải Phòng Logistics cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng không đối với một số hàng hóa có tính chất đặc biệt, cần phải sắp xếp vận chuyển riêng như: một số loài động vật; tỏi, dầu, phô mai, …

-Hàng hóa khổ lớn (mã HEA):

Với những mặt hàng khổ lớn, đòi hỏi có mâm (Pallet/Container) chuyên dụng; Hải Phòng Logistics nhận sắp xếp vận chuyển hiệu quả, an toàn nhất.

-Hàng ướt:

Hải Phòng Logistics cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng không, đóng gói, bốc xếp với các hàng hóa đặc thù như: chất lỏng; hàng hóa thoát hơi nước, …

Bên cạnh đó, chúng tôi có cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế và nội địa nhanh chóng, uy tín, chất lượng cao. Đồng thời, trường hợp được quý khách yêu cầu; Hải Phòng Logistics nhận sắp xếp vận chuyển hàng hóa trong chặng vận tải nội địa (từ cơ sở sản xuất đến cảng hàng không, sân bay).

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển đường hàng không của Hải Phòng Logistics

·      Ký hợp đồng trực tiếp qua các hãng hàng không lớn

·      Nhiều dịch vụ vận chuyển bằng đường hàng không, từ hỏa tốc; chuyển phát nhanh, dịch vụ tiết kiệm….

·      Dịch vụ vận chuyển bằng các chuyến trực tiếp một cách nhanh chóng nhất

·      Hỗ trợ mọi dịch vụ liên quan như vận chuyển nội địa; khai báo hải quan, đóng kiện, đóng gói, tư vấn các thủ tục hàng hóa…

·      Chúng tôi có kho bãi hàng hóa tại các sân bay và đội xe tải riêng nhằm đảm bảo an toàn hàng hóa; lấy và giao một cách nhanh chóng nhất

Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng không đi Đài Loan, còn cung cấp các dịch vụ phụ trợ khác như

+ Hỗ trợ khai báo hải quan cho khách hàng, hỗ trợ khai nhiều loại hình như kinh doanh, phi mậu dịch, gia công, sản xuất, xuất khẩu

+ Hỗ trợ khách hàng chuẩn bị bộ hồ sơ và các giấy tờ đi kèm như: chứng thư xuất xứ hàng hóa (C/O); Chứng chỉ chất lượng (C/Q), Kiểm dịch thực vật; động vật, phun trùng….

+ Kho khách hàng có nhu cầu nhận đóng gói; đóng kiện hàng hóa theo chuẩn xuất khẩu, đóng kiện gỗ, thùng carton.

+ Tư vấn xin giấy phép xuất khẩu; nhập khẩu, xin hợp quy, thiết bị y tế, thực phẩm…

Xem thêm tại:

Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc uy tín tại Hải Phòng

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Ấn Độ

Chuyển phát nhanh từ Hải Phòng đi Đài Loan giá rẻ

Chuyển phát nhanh từ Hải Phòng đi Đài Loan giá rẻ

Hãy liên hệ HOTLINE cho chúng tôi khi quý khách có nhu cầu. Hải Phòng Logistics xin hân hạnh được hợp tác với Quý Khách hàng và doanh nghiệp 

Xem thêm: https://haiphonglogistics.com/