CK Line triển khai mạng lưới đa năng intra-Asia

CK-Line

Contents

CK Line triển khai mạng lưới đa năng intra-Asia

CK khai trương tuyến Xuyên Á kết nối Trung Quốc, Thailand, Vietnam và Hàn Quốc.

CK-Line
CK-Line
CK Line đã phát triển mạng lưới vận tải đa diện để kết nối Tần Châu tại Vịnh Beibu của Trung Quốc với các khu vực nội địa Trung Quốc và Hàn Quốc trong 10 ngày và với Việt Nam và Thái Lan trong một tuần.
Thành Đô, Trùng Khánh, và Qinzhou ở nội địa Trung Quốc được kết nối bằng đường sắt và sau đó các nước Đông Nam Á được kết nối bằng biển từ Tần Châu.
CK Line sẽ cung cấp cho các shipper đường sắt đường sắt với các dịch vụ nhanh Hải Phòng (HPX) và Nam Trung Quốc-Thái Lan (SCT) hiện có. HPX đã hoạt động trong 10 năm trong khi SCT bắt đầu như một dịch vụ sinh học hàng tuần vào tháng Ba, trước khi được mở rộng sang một dịch vụ hàng tuần vào tháng Năm.
SCT được phục vụ với hai tàu TEU 700, Marvel và Bal Star. Chạy thay thế giữa Hồng Kông, Nansha, Qinzhou, Hải Phòng, Bangkok, Laem Chabang và Hồng Kông.
Đồng hành cùng HMM, tuyến HPX là Incheon, Busan, Hong Kong, Hải Phòng, Qinzhou, Xiamen và Incheon.
Hiện tại, hàng hóa từ nội địa Trung Quốc được kéo dài dọc theo sông Yangtze và được transhipping ở Thượng Hải. Bao gồm cả thời gian để đến đích, quá trình mất từ ba đến bốn tuần. Điều này có thể được rút ngắn xuống 10 ngày bằng đường sắt, và chi phí chỉ từ 50 USD đến 100 USD mỗi TEU.
′′ Khi chính phủ Trung Quốc đang phát triển nội địa của tây Trung Quốc, các khối lượng hàng hóa từ Trùng Khánh, Thành Đô, Côn Minh và Guiyang đã tăng gấp đôi từ năm 2019,” đường dây Hàn Quốc cho biết, ′′ Hiện tại, Khả năng vận chuyển container chặt chẽ đã khiến các shipper ngày càng không hài lòng vì vậy chúng tôi dự đoán rằng dịch vụ đường sắt biển sẽ là một sự thay thế tuyệt vời.”

Haiphponglogistics  cung cấp dịch vụ logistics

Haiphponglogistics chuyên cung cấp các dịch vụ:

Chúng tôi là đối tác nhiều hãng vận chuyển uy tín

Giá vận chuyển hàng hóa cạnh tranh  Indochina Post, WorldCourier, Fedex, TNT, DHLAir Asia Cargo,CK Line, Airport Cargo, …

Cam kết dịch vụ của Haiphponglogistics 

Dịch vụ chuyên nghiệp

An toàn uy tín

Công ty chúng tôi sẽ cho quý khách sự hài lòng đến từ sự tận tâm và chất lượng. Nhanh tay truy cập vào website Haiphponglogistics  của công ty chúng tôi để được tư vấn sử dụng dịch vụ