CMA CGM triển khai các phụ phí mới ở Mỹ Latinh

CMA CGM triển khai các phụ phí mới ở Mỹ Latinh

MSC tăng giá từ La Spezia và Antwerp đến Mỹ thêm 1.000 đô la Mỹ

CMA CGM đã công bố một số phụ phí mùa cao điểm mới (PSS), sẽ có hiệu lực vào cuối tháng 8 và tháng 9.

Thứ nhất, hãng vận tải Pháp sẽ áp dụng khoản phụ phí US $ 178 (€ 150) / TEU đối với hàng khô từ Colombia, Panama, Peru và Cộng hòa Dominica đến Bờ Tây Nam Mỹ, có hiệu lực từ ngày 24 tháng 8.

Cùng ngày, một CMA CGM PSS khác sẽ được thực hiện từ Ecuador đến Bờ Tây Nam Mỹ. Phụ phí sẽ là US $ 357 (€ 300) / TEU đối với hàng khô.

Hơn nữa, công ty vận chuyển có trụ sở tại Marseille sẽ áp dụng PSS là 535 đô la Mỹ (450 €) cho hàng lạnh tiêu chuẩn, đặc biệt, không hoạt động (NOR) & hàng lạnh từ các cảng Châu Âu của Bỉ, Đức, Hà Lan, Thụy Điển, Phần Lan, Na Uy, Đan Mạch, Ba Lan, Pháp Atlantic, Vương quốc Anh và Gijon, Bilbao và Vigo của Tây Ban Nha Atlantic, đến Colombia (Cartagena, Santa Marta, Barranquilla, Turbo) và Cộng hòa Dominica (Cancedo, Rio Haina). Phụ phí sẽ bắt đầu vào ngày 1 tháng 9.

Cùng ngày áp dụng, CMA CGM sẽ tăng 1.189 đô la Mỹ (1.000 €) cho hàng tiêu chuẩn, hàng lạnh, hàng NOR và hàng đặc biệt, vận chuyển từ Bỉ, Đức, Hà Lan, Thụy Điển, Phần Lan, Na Uy, Đan Mạch, Ba Lan và Tây Ban Nha, Đại Tây Dương , đến Ecuador, Peru, Chile, Buenaventura của Colombia, và Ensenada, Manzanillo và Lazaro Cardenas của Mexico.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, nhà khai thác tàu bay của Pháp sẽ đặt một khoản phụ phí 1.500 USD / TEU đối với hàng khô, hàng đặc biệt và hàng NOR từ các cảng của Bờ Đông Brazil, Argentina, Paraguay và Uruguay, đến Chile, Peru, Ecuador, Guatemala và Honduras trên 1 tháng 9.

Xem thêm về chúng tôi: https://haiphonglogistics.com/

Danh sách các hãng tàu tại Việt Nam

Các loại kệ hàng trong kho phổ biến

Thủ tục hải quan hàng xuất khẩu nông sản

Phí LSS là gì?

Các loại phụ phí trong vận chuyển đường hàng không

Phương thức thanh toán L/C

Xem thêm tại:

Gửi khô mực, tôm khô đi Mỹ dễ dàng, nhanh chóng

Vận chuyển tôm tươi đi Nhật Bản bằng đường hàng không

Nhận vận chuyển mì gói đi Hàn Quốc với giá siêu sốc

Dịch vụ vận chuyển đường biển Hải Phòng-Tokyo, Nhật Bản

Dịch vụ gửi hàng lẻ Hải Phòng- Hàn Quốc

Gửi hàng đi Coimbatore Ấn Độ