Dịch Vụ Khai Báo Hải Quan Và Ủy Thác Xuất Nhập Khẩu Uy Tín, Giá Tốt

Contents


Dịch Vụ Khai Báo Hải Quan Và Ủy Thác Xuất Nhập Khẩu Uy Tín, Giá Tốt

Thủ tục hải quan

mà Hải Phòng Logistics cung cấp tới khách hàng gồm:

Dịch vụ thông quan hải quan: với bề dày kinh nghiệm, Hải Phòng Logistics đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng khi khai thuê và làm thủ tục hải quan cho các hàng hóa xuất nhập khẩu.
Tư vấn thủ tục xuất nhập khẩu: ngoài ra Hải Phòng Logistics còn có dịch vụ tư vấn các thủ tục giấy tờ liên quan đến từng loại hình xuất nhập khẩu, từng loại mặt hàng khác nhau để giúp cho khách hàng có thể nắm bắt được các thủ tục xuất nhập khẩu một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

 

CHI TIẾT DỊCH VỤ?

Hải Phòng Logistics cung cấp dịch vụ khai thuê hải quan cho các loại hình hàng hóa xuất nhập khẩu như sau :

 1. Xuất / Nhập Kinh Doanh
 2. Xuất / Nhập Phi Mậu Dịch
 3. Xuất hàng hành lý cá nhân
 4. Ủy thác xuất khẩu cho hộ kinh doanh cá thể
 5. Xuất / Nhập Khẩu Tại Chỗ

Ngoài ra Hải Phòng Logistics còn hỗ trợ và cung cấp các dịch vụ có liên quan đến các thủ tục xuất nhập khẩu như :

 1. Tra cứu mã HS hải quan
 2. Tư vấn về giấy phép nhập khẩu
 3. Khai báo chứng nhận xuất xứ hàng hóa (C/O)
 4. Kiểm tra thông tin về nợ thuế
 5. Làm thủ tục kiểm dịch thực vật
 6. Làm thủ tục kiểm dịch động vật
 7. Hun trùng, khử trùng hàng hóa
 8. Tư vấn các giấy tờ, thủ tục liên quan đến nhập khẩu lô hàng

shutterstock-1021428100 w1100QUY TRÌNH THỦ TỤC HẢI QUAN

 1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng : Khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin về hàng hóa xuất nhập khẩu như list hàng, trị giá hàng hóa (hóa đơn thương mại – commercial invoice) , bảng kê đóng gói hàng hóa (Packing list) và các giấy tờ đi kèm (có thể là chứng nhận xuất xứ, giấy phép nhập khẩu, công bố sản phẩm, chứng nhận chất lượng … cho hàng nhập khẩu)
 2. Khai báo hải quan trên hệ thống VNACCS : nhân viên Hải Phòng Logistics sẽ tiến hành khai báo các thông số của hàng hóa vào hệ thống hải quan điện tử nhằm mục đích đưa dữ liệu của lô hàng xuất / nhập để hải quan kiểm tra trên hệ thống.
 3. Phân luồng hàng hóa : Sau khi nhân viên Hải Phòng Logistics tiến hành truyền tờ khai hải quan, hệ thống VNACCS sẽ trả về kết quả phân luồng tờ khai :
  Luồng xanh : lô hàng được thông quan mà không cần cung cấp chứng từ giấy ( tuy nhiên trên thực tế vẫn có nhiều lô hàng luồng xanh nhưng hải quan có quyền “bẻ” luồng nếu nghi ngờ về thông tin khai báo hàng hóa không chuẩn )shutterstock-1235927026 w1100Luồng vàng : nhân viên làm thủ tục cần mang chứng từ gốc của lô hàng để hải quan kiểm tra chứng từ thực tế
  Luồng đỏ : hàng hóa phải bị kiểm tra thực tế tại bãi hoặc kho của chủ hàng (thông thường tờ khai bị phân vào luồng đỏ thường là do hàng mới nhập/ xuất lần đầu hoặc công ty đứng tên trên tờ khai nợ thuế, chậm nộp thuế hoặc lịch sử có vấn đề về hải quan trước đó).
 4. Thông quan hàng hóa : sau khi hải quan đã duyệt xong tờ khai theo luồng đã phân, nhân viên Hải Phòng Logistics tiến hành làm thủ tục để xin in mã vạch và thông quan lô hàng đó. Kết thúc một chu trình làm thủ tục hải quan.

Kết hợp vận chuyển và dịch vụ quản lý vận tải

Thông qua mạng lưới toàn cầu gồm các tháp điều khiển và công nghệ tiên tiến, chúng tôi có thể theo dõi và phản ứng linh hoạt với các tình huống như thời tiết bất lợi, đón hoặc trả thêm phát sinh hoặc giao thông khó khăn, nghĩa là hàng hóa của bạn luôn được vận chuyển bằng tuyến đường hiệu quả nhất.shutterstock-432945115 w1100

Mạng lưới hệ thống phi tài sản của chúng tôi cung cấp cho bạn sự linh hoạt, mức độ dịch vụ được cải thiện, giao hàng được tăng tốc, giảm chi phí trực tiếp và gián tiếp và thậm chí còn ít hơn rất nhiều.