Dịch vụ mua hộ nước hoa từ Pháp tại Hải Phòng

Pháp không chỉ được mệnh danh là kinh đô thời trang của thế giới. Đây còn là cái nôi của ngành công nghiệp nước hoa. Các thương hiệu nước hoa Pháp nổi tiếng nhất thế giới có thể kể đến như Chanel, Dior, Lancome, Hermes,… Tại Hải Phòng Logistics, chúng tôi cung cấp dịch vụ mua hộ nước hoa từ Pháp giá rẻ nhất thị trường.

Mua hộ nước hoa từ Pháp
Dịch vụ order hộ nước hoa Pháp tại Hải Phòng

Contents

Các hãng nước hoa Pháp nổi tiếng

Cùng điểm qua một số thương hiệu nước hoa xuất xứ từ Pháp lừng danh thế giới sau nhé:

 • Chanel. Khi nhắc đến nước hoa Pháp, chắc chắn Chanel luôn là  cái tên xứng đáng được gọi tên đầu tiên. Đây là thương hiệu nổi tiếng đến mức  người bình thường nhất cũng biết về mùi. Hiện tại, nước hoa Chanel là một trong  chai nước hoa  mà  ai cũng muốn sở hữu
 • Dior. Với hương thơm đặc biệt, Dior đã cho ra mắt sản phẩm đầu tiên chai nước hoa pháp cho nữ của mình là Miss Dior. Gần đây hơn, vào năm 2015, chính Dior Sauvage chai nước hoa pháp cho nam tạo nên một cuộc cách mạng trong thế giới nước hoa.
 • Yves Saint Laurent. YSL mang đến một mùi hương hơi hiện đại nhưng vẫn đậm chất cổ điển của người Pháp hào hoa và lãng mạn. YSL mang hương thơm tinh tế, sang trọng pha chút thanh tao từ nền văn hóa nơi đây khiến nhiều người dùng mê mẩn ngay từ lần sử dụng đầu tiên.
 • Chloé là thương hiệu thời trang cao cấp tại Pháp. Năm 1975, Chloé bắt đầu sản xuất dòng nước hoa đầu tiên của mình với tên gọi Chloé Parfum. Các loại nước hoa của Chloé Parfum kể từ đó có thể được gọi là Chloé Innocence, See By Chloé, Love, L’Eau de Chloé Love Chloé Eau Florale, Chloé Roses, Chloé Intense, Chloé Eau De Toilette ..

Phương thức mua hộ nước hoa từ Pháp

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu bị làm nhái sản phẩm. Do đó việc mua hộ nước hoa từ Pháp trở thành giải pháp cho vấn đề trên. Bạn có thể mua hàng hộ thông qua:

 • Nhờ bạn bè người thân mua giúp hàng hóa. Sau đó sử dụng dịch vụ chuyển hàng hóa quốc tế từ Pháp về Việt Nam.
 • Sử dụng các dịch vụ mua hàng hộ. Với kinh nghiệm của mình, các đơn vị mua hàng hỗ sẽ nhanh chóng xử lý đơn hàng của bạn.
Mua hộ nước hoa từ Pháp tại Hải Phòng
Dịch vụ order hộ nước hoa Pháp tại Hải Phòng

Tại sao nên lựa chọn Hải Phòng Logistics mua hộ nước hoa từ Pháp

Hải Phòng Logistics là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ mua hàng hộ với:

 • Giá cả cạnh tranh, siêu tiết kiệm
 • Bảo hiểm hàng hóa trong quá trình vận chuyển
 • Bao thuế, thủ tục hải quan hai đầu
 • Thời gian gửi hàng từ Pháp nhanh chóng chỉ từ 4-7 ngày.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm
 • Cam kết mua hàng theo đúng yêu cầu

Hải Phòng Logistics còn cung cấp các dịch vụ

Không chỉ mua hàng hộ tại Pháp, Hải Phòng Logistics còn cung cấp các dịch vụ sau:

Xem thêm: 

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hải Phòng đi Pháp bao thuế

Dịch vụ mua hộ và vận chuyển nước hoa từ Mỹ nhanh chóng, uy tín

Chuyển phát nhanh hàng hóa nội địa toàn quốc