Evergreen trở lại sau hố đen trong Quý 1

evergreen-tro-lai-sau-ho-den-quy-1

Evergreen trở lại sau hố đen trong Quý 1

Evergreen trở lại với đà tăng trưởng doanh thu mặc Ever Given vẫn đang bị giới chức Ai Cập giam giữ. Hãng tàu này cũng có những động thái tiếp tục mở rộng thị trường và khẳng định bảo hiểm vẫn đủ để chi trả cho tất cả hàng hóa trên tàu. Cùng WorldCourier cập nhật thông tin nhé!

evergreen-tro-lai-sau-ho-den-quy-1

EMC báo cáo lợi ích Quí 1, chưa có công bố thiệt hại của tàu Ever Given trong Quý 1, 2021.

Evergreen Marine Corporation đạt lợi nhuận ròng 16,17 tỷ TW (567,13 triệu USD) cho Quý 1 năm 2021. So với  khoản lỗ ròng 733,15 triệu TW (24,24 triệu USD) trong Quý 1 2020.
Doanh thu tăng 35% lên 64,69 tỷ TWD (2,27 tỷ USD), theo số liệu sơ bộ chưa kiểm toán được tiết lộ vào ngày 6 tháng 5.
Mặc dù lo ngại rằng việc tiếp đất và tạm giữ tàu Ever Given  của Evergreen do điều hành trong kênh đào Suez. Sẽ ảnh hưởng đến thu nhập của nhà khai thác tàu Đài Loan. Ban lãnh đạo công ty nhấn mạnh rằng có đủ bảo hiểm để chi trả cho các khiếu nại hàng hóa.
Chủ tịch Evergreen Eric Hsieh cho biết tại một hội nghị gần đây rằng một số cảng container. Đặc biệt là ở Bờ Tây Hoa Kỳ, đang bị tắc nghẽn và tình hình khó có thể xoa dịu. Điều này cùng với sự chậm lại của các container rỗng. Đảm bảo rằng nhu cầu thiết bị vẫn vượt quá nguồn cung.
Dự đoán tình trạng thiếu thiết bị sẽ tiếp tục kéo dài cho đến mùa cao điểm truyền thống trong Quý 3. Hsieh nói rằng Evergreen kỳ vọng “kết quả tốt trong năm nay” khi giá cước vận chuyển trên các tuyến xuyên Thái Bình Dương và châu Á-Bắc Âu tiếp tục thiết lập mức cao mới.
Hsieh đã tuyên bố rằng Evergreen lạc quan về nền kinh tế Hoa Kỳ và châu Âu và nhu cầu của người tiêu dùng ở đó sẽ cung cấp nhiên liệu cho việc vận chuyển container.
Liên đoàn Bán lẻ Quốc gia ước tính nhập khẩu container của Mỹ trong quý 2 sẽ tăng 26% so với cùng kỳ năm ngoái. Không có dấu hiệu chậm lại cho đến tháng 8. Mức tồn kho của các nhà bán lẻ đã đạt mức thấp nhất trong 30 năm vào tháng Giêng và việc dự trữ hàng hóa sẽ là động lực chính cho hoạt động buôn bán container.

WorldCourier cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng lẻ xuất khẩu

  • Giá vận chuyển hàng hóa cạnh tranh
  • Dịch vụ chuyên nghiệp
  • An toàn uy tín

Công ty chúng tôi sẽ cho quý khách sự hài lòng đến từ sự tận tâm và chất lượng. Nhanh tay truy cập vào website của công ty chúng tôi để được tư vấn sử dụng dịch vụ.

WorldCourier hy vọng cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn!