Gửi hàng từ Việt Nam đi Nhật Bản với giá ưu đãi tốt nhất

Contents

Gửi hàng từ Việt Nam đi Nhật Bản với giá ưu đãi tốt nhất

Nhật Bản là một đất nước quen thuộc đồng thời là một đối tác thương mại lớn đối với Việt Nam. Vì vậy, nhu cầu gửi hàng hóa từ Việt Nam đi Nhật Bản là rất lớn. Nó thể là nhu cầu tiêu dùng cá nhân của du học sinh, công nhân, những người đang công tác và làm việc tại Nhật Bản.

Mỗi tháng, hơn 7.000 lao động Việt Nam sang làm việc tại Nhật Bản. Tính đến cuối tháng 8 năm nay, bình quân mỗi tháng có hơn 7.000 lao động Việt Nam.  Dự kiến hết năm 2023, số thực tập sinh, lao động nước ta đi làm việc tại thị trường này đạt khoảng 75.000-80.000 người. Ngoài ra, xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam sang Nhật Bản đang có nhiều lợi thế để tăng tốc. Chúng ta phải tận dụng tối đa ưu đãi từ 4 hiệp định tự do thương mại (FTA) hiện hành.

Gửi hàng đi Nhật Bản có phức tạp không?

Nhật Bản là một nước nằm ở Đông Á, có nhiều thuận lợi về vị trí địa lý. Điều này tạo điều kiện cho sự phát triển của ngành vận chuyển quốc tế. Chúng ta có thể gửi hàng sang Nhật Bản dễ dàng bằng đường hàng không và đường biển.

Các yêu cầu, tiêu chuẩn kiểm định khi nhập hàng hóa vào Nhật Bản cũng không quá nghiêm ngặt.

Mặc dù quá trình vận chuyển có phần dễ dàng hơn nhưng khi gửi hàng bạn vẫn phải cần phải quan tâm đến những quy định khi nhập hàng vào Nhật Bản mà đất nước này đã quy định để tránh tình trạng hàng hóa bị giữ tại sân bay hoặc tệ hơn là tiêu hủy.

Vận chuyển hàng hóa đi Nhật Bản

Xác định phương thức để gửi hàng sang Nhật Bản

  • Nếu hàng hóa có trọng lượng nặng, số lượng nhiều và thời gian bảo quản lâu dài và không cần giao gấp

Bạn nên lựa chọn phương thức vận chuyển bằng tàu biển. Hình thức vận chuyển bằng tàu biển vừa tiết kiệm được chi phí mà còn đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn.

  • Nếu hàng hóa mà bạn gửi có trọng lượng nhẹ, giá trị cao, thời gian bảo quản ngắn hoặc người nhận đang cần gấp

Bạn nên lựa chọn hình thức vận chuyển bằng máy bay. Vận chuyển hàng hóa bằng máy bay thời gian sẽ nhanh hơn, tuy nhiên giá sẽ đắt hơn nhiều so với tàu biển.

Ngoài ra, một số loại hàng hóa được quy định phải có nhãn mác cụ thể, giấy tờ chứng minh đi kèm. Vì vậy, nếu không am hiểu quy định của Nhật Bản với hàng hóa nhập khẩu bạn nên tìm đến đơn vị vận tải chuyên nghiệp như chúng tôi để giảm rủi ro nhất có thể.

Vận chuyển hàng hóa sang Nhật Bản

 

Ưu đãi khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Với những khách hàng là mới, những khách thân quen, thường xuyên gửi hàng số lượng lớn… chúng tôi sẽ có chương trình giảm chi phí vận chuyển. Chương trình khuyến mãi có thể linh hoạt, được diễn ra vào nhiều giai đoạn khác nhau trong năm.

Dịch vụ chuyên nghiệp, chăm sóc tận tình

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn có trình độ chuyên môn cao luôn sẵn sàng tư vấn, đóng gói, vận chuyển sẽ chịu trách nhiệm đóng gói hàng hóa cẩn thận, đạt tiêu chuẩn về an toàn. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng thực hiện các thủ tục khai tại hải quan nhanh chóng.

Hệ thống theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa sang Nhật Bản được thực hiện 24/24. Đảm bảo hàng hóa không bị thất lạc, giao hàng tận nơi và chính xác.

Các tiện ích kèm theo

– Hỗ trợ khai báo hải quan một cách minh bạch, chính xác.

– Tra cứu, xác nhận thông tin người nhận một cách chính xác.

– Cập nhật liên tục, thông báo tình hình đơn hàng đến khách hàng qua trình tra cứu trực tuyến.

– Đóng gói hàng hóa miễn phí.

– Đảm bảo đầy đủ các gói bảo hiểm hàng hóa, đảm bảo đầy đủ quyền lợi của khách hàng.

– Có nhiều chính sách khuyến mãi, tri ân khách hàng.

Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ tại Hải Phòng Logistics