HPC ra mắt sáng kiến ​​tái phát triển Beirut

HPC ra mắt sáng kiến ​​tái phát triển Beirut

HPC ra mắt sáng kiến ​​tái phát triển Beirut

Hamburg Port Consulting (HPC), công ty tư vấn hậu cần cho cảng, đường biển, nhà ga nội địa và vận tải đường sắt liên phương thức, cùng với các đối tác của mình đã công bố ra mắt nền tảng giao tiếp mới có tên “Beirut PortCity Dialogue” để giúp phát triển cảng Beirut và thành phố .

Sau vụ nổ kinh hoàng ở Beirut vào ngày 4 tháng 8 năm 2020 gây thiệt hại nặng nề cho cả cảng và các khu vực xung quanh, đại dịch Covid-19, khủng hoảng tài chính toàn quốc, thất nghiệp và bất ổn chính trị, người dân Lebanon đang phải đối mặt với thời kỳ khó khăn.

Tất cả những lý do trên kết hợp với việc thiếu tầm nhìn cải cách toàn diện đã khiến việc phát triển một giải pháp toàn diện trở nên cấp thiết, theo một tuyên bố.

Hỗ trợ khẩn cấp quốc tế nhanh chóng được cung cấp, với Combi Lift là công ty đầu tiên vận chuyển 59 container chứa vật liệu nguy hiểm cao đến Đức để xử lý và tiêu hủy chuyên biệt.

Vào tháng 4 năm 2021, HPC và các đối tác đã trình bày đề xuất hiện đại hóa và mở rộng công suất cảng, với việc di dời các khu vực của cảng từ trung tâm thành phố đến các khu công nghiệp bỏ trống. Theo một kết quả của quá trình hiện đại hóa như vậy, các khu vực không sử dụng có thể được chuyển đổi thành một khu vực tái đô thị hóa cân bằng về mặt xã hội, kết nối Beirut với biển, theo một thông báo.

Giám đốc điều hành của HPC, Suheilosystemni đã chỉ ra những lợi ích của sáng kiến ​​này đối với cảng Beirut và người dân của nó, nói rằng “chúng tôi muốn hỗ trợ người dân Beirut để họ có thể xây dựng lại cảng và thành phố của họ. Với đề xuất của chúng tôi, chúng tôi có đặt một giải pháp hữu hình lên bàn mà bây giờ có thể được thảo luận với tất cả các bên liên quan của Lebanon. ”

Matthewni nói thêm, “Diễn đàn ‘Đối thoại Beirut PortCity’ là cơ hội để thảo luận về các lựa chọn được đề xuất một cách công khai, minh bạch và tập trung vào lợi ích công cộng cho thành phố và đất nước. Đối thoại mở cho bất kỳ ai từ khu vực tư nhân, chính trị và các tổ chức phi chính phủ, cũng như các cá nhân Lebanon. Cùng nhau, chúng tôi muốn phát triển sự hiểu biết chung để xây dựng lại cảng và các di sản bị hư hại trong vụ nổ. ”

Giám đốc điều hành của Colliers Germany và giáo sư tại Khoa bay Đại học Đức-Jordan GJU, Hermann Schnell lưu ý, “Đây sẽ là một khái niệm khác về việc giúp đỡ người dân Lebanon tự giúp mình với bằng cấp không thể tranh cãi của họ thay vì từ thiện điển hình và các khoản cho vay phi thực tế. Trong này bằng cách này, chúng tôi sẽ tạo ra một động lực tích cực thực sự chống lại động lực tiêu cực mà đất nước vĩ đại này hiện đang tìm thấy chính mình. ”

Nền tảng Beirut PortCity cho phép tất cả người dân Lebanon tham gia. Phương châm “Hãy làm cho nó hoạt động – các giải pháp khả thi cho Beirut PortCity”, mang lại quyền truy cập không chỉ cho các cá nhân mà còn cho các tổ chức và bất kỳ ai muốn hỗ trợ tái phát triển cảng và thành phố.

Khái niệm này tránh bất kỳ khoản nợ mới nào của Nhà nước Lebanon nhưng bù đắp thu nhập của chính nước này thông qua quá trình tái đô thị hóa ở châu Âu, vốn đã được tính toán để trang trải cho cảng mới, theo một tuyên bố.

HPC cho biết cùng với các đối tác của mình nhằm mục đích cung cấp các giải pháp lâu dài cho người dân Lebanon, mang lại cho họ khả năng xây dựng lại khuôn khổ để trở thành một quốc gia tự cường trở lại. Dự án dành cho tất cả các bên cam kết với Lebanon và nó là một phần không thể thiếu trong nỗ lực của cộng đồng quốc tế đối với Lebanon.

Xem thêm về chúng tôi: https://haiphonglogistics.com/

Danh sách các hãng tàu tại Việt Nam

Các loại kệ hàng trong kho phổ biến

Thủ tục hải quan hàng xuất khẩu nông sản

Phí LSS là gì?

Các loại phụ phí trong vận chuyển đường hàng không

Phương thức thanh toán L/C

Xem thêm tại:

Gửi khô mực, tôm khô đi Mỹ dễ dàng, nhanh chóng

Vận chuyển tôm tươi đi Nhật Bản bằng đường hàng không

Nhận vận chuyển mì gói đi Hàn Quốc với giá siêu sốc

Dịch vụ vận chuyển đường biển Hải Phòng-Tokyo, Nhật Bản

Dịch vụ gửi hàng lẻ Hải Phòng- Hàn Quốc

Gửi hàng đi Coimbatore Ấn Độ