Jaxport chứng kiến ​​khối lượng container kỷ lục trong tháng 5

Jaxport chứng kiến ​​khối lượng container kỷ lục trong tháng 5

Jaxport đã lập kỷ lục cảng về khối lượng container trong tháng 5, với tổng lượng container di chuyển tăng 37% so với cùng tháng năm 2020.

Hơn 182.900 teu đã được chuyển đến cảng vào tháng 5 năm 2021, đánh bại kỷ lục sản lượng container hàng tháng trước đó của Jaxport là 123.700 teu từ tháng 10 năm 2019.

“Các khoản đầu tư mà chúng tôi đang thực hiện vào các cơ sở cảng của mình đảm bảo rằng chúng tôi có thể tiếp tục cung cấp dịch vụ hiệu quả mà khách hàng của chúng tôi mong đợi từ Jacksonville… Jaxport đã phát triển danh tiếng trên thị trường về khả năng đưa tàu ra vào cập cảng nhanh chóng, một vị trí mà chúng tôi tự hào đã duy trì trong suốt những thách thức của chuỗi cung ứng đã ảnh hưởng đến ngành của chúng tôi trong 18 tháng qua, ”Eric Green, Giám đốc điều hành của Jaxport cho biết.

Trong năm tài chính 2021, sản lượng container tăng 15% cho đến nay, lên gần 950.000 teu.

Sản lượng cho hai tuyến thương mại container lớn nhất của cảng – Puerto Rico và Châu Á – lần lượt tăng 19% và 18%.

Jaxport đã đầu tư vào việc nâng cao hiệu quả và năng lực cũng như mở rộng kênh vận chuyển Jacksonville. sẽ được hoàn thành thông qua Đảo Blount vào năm 2022.

Việc nâng cấp cầu cảng để cho phép Jaxport xử lý đồng thời hai tàu hậu panamax sẽ được hoàn thành với sự phối hợp của dự án đào sâu và 72 triệu đô la trong việc cải tạo bãi theo từng giai đoạn hiện đang được tiến hành để cho phép Blount Island có thể chứa nhiều container hơn.

Xem thêm về chúng tôi: https://haiphonglogistics.com/

Năng xuất eo hẹp của các hãng tàu khiến cho hàng hóa chậm trễ và mức giá tăng cao

Giá cước container biến động: Tàu ngoại thu lợi, tàu nội hụt hơi

Phân tích tình hình thị trường Logistics Việt Nam 6 tháng đầu năm 2021

Xem thêm tại:

Gửi khô mực, tôm khô đi Mỹ dễ dàng, nhanh chóng

Vận chuyển tôm tươi đi Nhật Bản bằng đường hàng không

Haiphonglogistics hy vọng bài viết hữu ích cho bạn!