Phí Ship Gửi Hàng Từ Singapore Về Việt Nam Mới Nhất

Contents

Gửi hàng từ Singapore về Việt Nam

Singapore, với nhiều thuận lợi và điều kiện phát triển, đã thu hút ngày càng nhiều người Việt đến sinh sống và làm việc. Bạn có người thân hoặc bạn bè đang sinh sống tại Singapore? Nếu bạn đang phân vân về cách gửi hàng từ Singapore về Việt Nam, Hải Phòng Logistics sẽ là đối tác đáng tin cậy của bạn.
Chúng tôi hiểu rằng việc gửi hàng có thể là một quá trình phức tạp và đầy lo lắng. Vì vậy, chúng tôi đã phát triển dịch vụ vận chuyển hàng từ Singapore về Việt Nam để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Dịch vụ của chúng tôi không chỉ đơn giản là chuyển phát hàng, mà còn bao gồm các tiện ích hỗ trợ khác nhau để đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra suôn sẻ.
Một trong những thông tin quan trọng mà quý khách quan tâm chắc chắn là phí vận chuyển. Chúng tôi cung cấp thông tin chi tiết về phí ship hàng từ Singapore về Việt Nam, giúp quý khách hiểu rõ và dễ dàng trong quá trình quyết định sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Vận chuyển hàng từ Singapore

Loại hàng hóa Hải Phòng Logistics nhận vận chuyển từ Singapore 

Hải Phòng Logistics đứng đầu trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế. Với bề dày kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên gửi hàng từ Singapore. Chúng tôi duy trì mối quan hệ thân thiết với các hãng vận chuyển quốc tế lớn như UPS, Vietjet.., cam kết cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Singapore với mức giá rất cạnh tranh.
Chúng tôi chấp nhận vận chuyển mọi loại hàng hóa từ Singapore mà tuân thủ đầy đủ theo quy định của pháp luật. Chúng tôi không nhận vận chuyển các mặt hàng nằm trong danh sách hàng cấm của cả Singapore, Việt Nam.
1. Vận chuyển chứng từ, hồ sơ, và hàng mẫu.
2. Vận chuyển quần áo, giày dép, và hàng quà tặng.
3. Vận chuyển mặt hàng  máy vi tính, và linh kiện điện tử.
4. Vận chuyển mặt hàng đắt tiền như trang sức và đồ kỷ niệm.
5. Vận chuyển nước hoa, mỹ phẩm, và dược phẩm.
Hải Phòng Logistics vận chuyển hàng hóa từ Singapore đến 63 tỉnh thành tại Việt Nam
Đóng gói hàng hóa từ Singapore

Bảng giá vận chuyển từ Singapore về Việt Nam

Với dịch vụ vận chuyển này, không có đơn vị nào cung cấp mức giá thấp hơn chúng tôi. Giá gửi hàng từ Singapore về Việt Nam chỉ từ 10$/kg. Tuy nhiên, đây chỉ là mức giá tham khảo và chi phí còn sẽ thay đổi tùy theo các chi phí phát sinh và tùy loại hàng hóa, số lượng vận chuyển.

Cách thức vận chuyển hàng Singapore

Vận chuyển từ Singapore
Vận chuyển Singapore

Đối với khách hàng muốn tiện lợi, có thể sử dụng dịch vụ nhận hàng tại nhà, mặc dù điều này sẽ có chi phí phụ thuộc vào địa chỉ cụ thể. Dịch vụ này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức, khi hàng hóa sẽ được giao trực tiếp đến địa chỉ mà người chỉ định.

Hướng dẫn chuyển phát từ Singapore đi Việt Nam của Hải Phòng Logistics  

Bước 1: Đóng gói bưu phẩm và hàng hóa

Chuẩn bị đầy đủ hàng hóa cần gửi và đóng gói hàng hóa. Cách gói hàng của từng sản phẩm sẽ khác nhau, tùy theo từng mặt hàng. Đối với các bưu phẩm quan trọng có tính bảo mật cao hoặc các sản phẩm dễ vỡ khách hàng nên đóng gói ở nhà cẩn thận trước khi mang đến nơi gửi đồ.

Bước 2: Làm thủ tục gửi hàng

Khách hàng sẽ phải điền đầy đủ thông tin người nhận về họ tên, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng. Sau đó, kí xác nhận vào 1 phiếu gửi hàng được cung cấp. Khách hàng sẽ giữ 1 bản sao của phiếu gửi hàng để đối chiếu nếu có sự cố phát sinh trong quá trình gửi hàng.

Sau khi hoàn thành phiếu gửi hàng, Hải Phòng Logistics  sẽ thông báo thời gian dự kiến gửi hàng và nhận hàng.

Bước 3: Thanh toán và nhận hàng

Hải Phòng Logistics có nhiều hình thức thanh toán nhanh chóng, an toàn, thuận tiện cho khách hàng. Mọi thủ tục sẽ được chúng tôi hỗ trợ tận tình.

⊗ Lưu ý: Trọng lượng để tính giá cước theo 2 cách:

Trọng lượng thực của hàng hóa

Trọng lượng quy đổi theo kích thước thể tích của hàng hóa: Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm) / 5000

⇒ Số nào cao hơn sẽ được dùng để tính phí vận chuyển

Các dịch vụ khác mà Hải Phòng Logistics cung cấp