Ship thực phẩm khô đi Úc tại Hải Phòng giá rẻ

Ship thực phẩm khô đi Úc tại Hải Phòng giá rẻ

Bạn đang muốn gửi thực phẩm khô sang Úc?

Bạn đang tìm đơn vị vận chuyển giá rẻ?

Ship thực phẩm khô đi Úc tại Hải Phòng giá rẻ
Ship thực phẩm khô đi Úc tại Hải Phòng giá rẻ

Đừng lo Haiphong logistics sẽ giải quyết mọi vấn đề của bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics, Haiphong logistics cam kết hỗ trợ khách hàng mọi thủ tục , quy trình gửi cá khô đi nước ngoài. Chúng tôi cam kết hàng hóa đến nơi đúng hẹn, còn nguyên vẹn..

Contents

Bạn sẽ nhận được những gì khi sử dụng dịch vụ tại Haiphong logistics ?

Dịch vụ nhanh chóng: chúng tôi luôn đảm bảo sắp xếp vận chuyển hàng của quý khách trong thời gian sớm nhất và cam kết đúng hạn.

Dịch vụ giá rẻ: Haiphong logistics chắc chắn giá của chúng tôi luôn rẻ hơn thị trường từ 30%

An toàn hàng hóa: Chúng tôi hỗ trợ dịch vụ đóng gói hàng hóa, phù hợp với từng loại mặt hàng khác nhau, đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn nhất trong quá trình vận chuyển.

Hỗ trợ tận tâm: đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những người có nghiệp vụ tốt, tận tâm với công việc và nhiệt tình với khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc và hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Theo dõi lịch trình dễ dàng: chúng tôi sẽ cung cấp tracking nhằm giúp quý khách hàng dễ dàng theo dõi lịch trình đi của kiện hàng của mình.

Giao hàng đến tận nơi người nhận: Nhầm tiết kiệm thời gian và chi phí cho quý khách hàng, chúng tôi hỗ trợ dịch vụ giao hàng tận nơi tại Úc

Ship thực phẩm khô đi Úc và nhiều mặt hàng khác

Thực phẩm khô: tôm khô, cá khô, mực khô, mì gói, gia vị, bột làm bánh, cà phê, trà,….

Mặt hàng thời trang: quần áo, giày dép, túi xách, đồng hồ,…

Đồ thủ công mỹ nghệ: những sản phẩm từ mây, tre, …

Các linh kiện, phụ kiện,…

Điện thoại, laptop, máy tính bảng,…

Quy trình giao nhận hàng hóa tại Haiphong logistics

Bước 1: Liên hệ với Haiphong logistics

Quý khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin:

Loại hàng hóa, cân nặng, kích thước

Thông tin người nhận có đầy đủ họ tên, số điện thoại, gmail, địa chỉ có mã bưu chính

Bước 2: Tư vấn và báo giá

Khi nhận được thông tin của quý khách hàng nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn những thông tin và thủ tục cần thiết, tư vấn dịch vụ thích hợp và tiến hành báo mức giá hợp lí cho quý khách hàng.

Bước 3: Xác nhận gửi hàng

Sau khi đồng ý với các điều khoản và quy định của chúng tôi, quý khách tiến hành xác nhận gửi hàng cho chúng tôi và mang hàng hóa đến văn phòng của Haiphong logistics

Nhân viên tiến hành cân, đo kích thước và tính giá thành. Sau đó in bill, khách hàng sẽ giữ 1 bản, chúng tôi sẽ giữ một bản.

Bước 4: Nhận hàng

Hàng hóa sẽ được chúng tôi sắp xếp và vận chuyển đến tay người nhận trong khoảng thời gian nhanh nhất. Quá trình giao hàng kết thúc.

Ship thực phẩm khô đi Úc tại Hải Phòng giá rẻ
Ship thực phẩm khô đi Úc tại Hải Phòng giá rẻ

Ship thực phẩm khô đi Úc cần chú ý

Bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Cung cấp đầy đủ cho người vận chuyển thông tin chính xác, số điện thoại của người nhận tại Úc. Địa chỉ phải ghi rõ tên đường, số nhà, quận, bang, đất nước và ghi chú ít nhất 2 số điện thoại người nhận. Phòng trừ trường hợp không liên lạc được cho người nhận, bạn nên cung cấp thêm số điện thoại của bản thân.
  • Hàng hóa cần được đóng gói cần thận, kỹ càng vì các món ăn truyền thống của Việt  Nam thường có mùi đặc trưng vì vậy bạn cần phải bọc hàng kĩ để mùi hương không bị ra ngoài làm ảnh hưởng đến những bưu phẩm khác. Nếu bạn không trực tiếp bọc kiện hàng được thì có thể sử dụng dịch vụ của các công ty vận chuyển hỗ trợ.
  • Tính toán thời gian bảo quản thực phẩm, vì gửi hàng sang Úc không thể chỉ 1-2 ngày. Về vấn đề này bạn nên hỏi kĩ bên vận chuyển, tránh trường hợp hàng hóa hỏng giữa đường và cực kì khó giải quyết.
  • Xem xét giá cả vận chuyển. Bạn nên chọn nơi có giá cả hợp lí nhất và thời gian ổn định, nhanh nhất

Liên hệ ngay với 0936257997 . Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn!

Xem thêm tại : Gửi hàng khô đi Đức nhanh chóng tiện lợi

Chuyển phát nhanh hồ sơ từ Hà Nội đi Sài Gòn uy tín

.