Vận chuyển giò bò hỏa tốc từ Hải Phòng đi các tỉnh giá re

Contents

Vận chuyển giò bò hỏa tốc từ Hải Phòng đi các tỉnh giá rẻ

  • Bạn đang có nhu cầu vận chuyển giò bò hỏa tốc từ Hải Phòng?
  • Bạn đang vẫn không rõ thời gian, hình thức vận chuyển ra sao?
  • Bạn vẫn chưa tìm được đơn vị vận chuyển ưng ý?

Nếu vậy, xin chúc mừng bạn đã đến đúng nơi rồi đấy. Hôm nay, Hải Phòng Logistics sẽ giải đáp tất tần tật thắc mắc của các bạn qua bài viết dưới đây nhé.

Vận chuyển giò bò hỏa tốc

Giò bò

Giò bò: thịt thăn bò giã nhuyễn, gia thêm mỡ phần, nước mắm, hạt tiêu giã dập, gói và luộc chín. Miếng giò có màu hơi nâu xậm, điểm chút hạt tiêu thơm gắt. Một biến thể khác của món giò này là sự kết hợp thêm thịt gân bò, nhằm khiến thành phẩm dai giòn tương tự giò tai hay giò bì lợn.

Giò bò là một món ăn đơn giản, dễ mua, lại hợp khẩu vị với nhiều người, kể cả trẻ em lẫn người già. Đây là một món ăn dân dã, có thể được phục vụ trên mâm cơm tại nhiều dịp quanh năm, hoặc thậm chí làm mồi nhậu cho những ngày hè nóng nực.

Cách làm giò bò tại nhà ngon, đảm bảo

Nếu bạn muốn làm giò bò ngon tại nhà, Hải Phòng Logistics sẽ mách cách cho bạn nhé.

Thành phần chính để tạo thành giò bò là thịt bò. Thịt bò được dùng có cảm giác ấm và mềm, dẻo, mịn khi chạm vào. Sau đó, cắt thành từng miếng sẽ giúp việc xay trở nên dễ dàng hơn. Trong quá trình xay, thêm một ít tiêu và mỡ thăn lợn vào sẽ làm cho giò bò thêm thơm và giòn hơn.
Ngoài ra, khi xay, cần phải thêm các gia vị. Quan trọng là phải quan sát kỹ để dừng lại khi thấy thịt đã đạt đến độ chảy mong muốn.
Lượng nước cần cho vào khi luộc cần được tính toán kỹ lưỡng để giữ hương vị thơm ngon của giò. Món giò bò đạt chuẩn khi có mùi thơm từ tiêu, màu hồng từ thịt, và khi thưởng thức, cảm nhận được hương vị thơm ngon đặc trưng của nó.

Hải Phòng Logistics nhận vận chuyển giò bò từ tất cả các quận, huyện tại Hải Phòng

Hải Phòng Logistics cam kết trả hàng tận nơi tại tất cả các tỉnh, thành trên toàn quốc

Vận chuyển hỏa tốc giò bò từ Hải Phòng mất bao lâu?

Vận chuyển giò bò hỏa tốc

Điều này phụ thuộc vào địa điểm mà bạn muốn vận chuyển đến. Nếu bạn vận chuyển đến các tỉnh lân cận, như Hải Dương, Bắc Ninh, Thái Bình, Hà Nội,…Thời gian sẽ mất từ 2 đến 3 tiếng.

Nếu bạn muốn vận chuyển đến các tỉnh miền Trung, miền Nam, chúng tôi có cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng máy bay. Thời gian giao nhận sẽ khoảng từ 6 đến 8 tiếng. Nếu bạn không cần gấp đến vậy, chúng tôi có dịch vụ vận chuyển trong vòng 24 giờ. 

Chi phí vận chuyển hạt hỏa tốc từ Hải Phòng đi Hà Nội

Chi phí tại Hải Phòng Logistics khá “mềm”, khi một kiện nhỏ giá chỉ từ 80,000 đồng. Mức giá này chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi theo thời gian. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được giá chi tiết nhất.

Xem thêm: