VẬN CHUYỂN HÀNG ĐIỆN TỬ TẠI HẢI PHÒNG

Vận chuyển hàng quốc tế

Contents

Vận chuyển hàng điện tử chất lượng tuyệt đối tại Hải Phòng

Cùng với sự phát triển của nhu cầu người tiêu dùng, việc vận chuyển hàng hóa nội địa và quốc tế trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống xã hội. Mỗi một mặt hàng đều cần có những đặc trưng riêng, từ đó cũng có những lưu ý riêng trong quá trình vận chuyển. Hãy cùng Hải Phòng Logistics tìm hiểu về mặt hàng điện tử và dịch vụ vận chuyển hàng điện tử mà công ty cung cấp tốt như thế nào nhé!

Hàng điện tử là gì?

Hàng điện tử là những sản phẩm, thiết bị, linh kiện điện tử, đồ điện như máy tính, điện thoại, máy ảnh, tivi, tủ lạnh, bếp từ,…

Mặt hàng điện tử có rất nhiều kích cỡ và trọng lượng khác nhau, có giá trị cao, đặc trưng dễ vỡ và hư hỏng, có độ nhảy cảm với nhiệt độ, độ ẩm. Điều này đòi hỏi cách thức đóng gói, xếp dỡ, bảo quản và vận chuyển phù hợp, đặc biệt với những tuyến vận chuyển xa nửa vòng Trái Đấtc như từ Việt Nam sang Mỹ, sản phẩm phải được đảm bảo nguyên vẹn số lượng, chất lượng.

Xuất nhập khẩu hàng điện tử
van chuyen hang dien tư tai hai phong

Lưu ý khi vận chuyển hàng điện tử

Trước khi vận chuyển hàng hóa, đóng gói hàng là bước quan trọng không thể thiếu để đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn tới tay người nhận.

Mặt hàng điện tử mới chưa qua sử dụng sẽ có một lớp đóng gói đầu tiên như trong thùng, hộp carton theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Để đảm bảo hàng an toàn, nhà vận chuyển có thể đóng thêm một lớp hộp nữa bên ngoài, chèn thêm mút xốp, bông vải vào các vị trí rỗng trong hộp để tránh hàng bị xê dịch, va đập trong quá trình vận chuyển.

Với những hàng điện tử đã qua sử dụng, không còn hộp đóng gói của nhà sản xuất, hàng sẽ được bọc nilon tránh thấm nước, sau đó đóng vào thùng carton hoặc thùng gỗ có kích thước phù hợp và chèn mút xốp, vải bông, dùng băng keo cố định lại thùng hàng

Khi xếp hàng lên phương tiện vận tải, cần lưu ý tranh va đập mạnh, tránh xếp chồng quá nhiều hàng lên nhau gây áp lực nặng lên thùng hàng. Không để hàng điện tử gần các loại hàng có chứa hóa chất, hàng lỏng, hàng dễ bắt lửa.

Trong quá trình vận chuyển, thường xuyên theo dõi nhiệt độ độ ẩm trong xe, đảm bảo hàng luôn trong trạng thái tốt nhất.

Dịch vụ vận chuyển hàng điện tử của Hải Phòng Logistics

Vận chuyển hàng quốc tế
hai phong logistics van tai hang hoa

 

Hải Phòng Logistics luôn quan tâm đến nhu cầu của quý khách hàng, sẵn sàng tư vấn và đưa ra dịch vụ tốt nhất, đảm bảo chất lượng dịch vụ đóng gói vận chuyển hàng điện tử với tiêu chí:

  • Không giới hạn kích thước, trọng lượng hàng
  • Vận chuyển đến mọi khu vực trên giới
  • An toàn tuyệt đối: Nhân viên kinh nghiệm của Hải Phòng Logistics sẽ đóng gói thật chặt chẽ, xếp hàng trên pallet để tránh ẩm mốc, mối mọt.
  • Hàng được gói gọn, không cồng kềnh tiết kiệm tối đa chi phí
  • Tốc độ tối ưu: Xử lý các thủ tục thông quan, vận chuyển hỏa tốc. Quy trình nhanh chóng không rườm rà chỉ với 5 bước:

1, Tiếp nhận thông tin khách hàng và lô hàng vận chuyển

2, Xác nhận mặt hàng, kích thước, trọng lượng, địa điểm, phương thức vận chuyển và báo giá

3, Tiến hành đóng gói hàng hóa

4, Xếp hàng lên phương tiện vận chuyển, vận chuyển hàng

5, Hoàn thành các thủ tục vận chuyển liên quan

Liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0936257997 để được tư vấn tốt nhất.

HẢI PHÒNG LOGISTICS_CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU!

Các dịch vụ khác mà bạn có thể quan tâm:

Nhập khẩu thiết bị điện tử

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng điện tử đi Trung Quốc