VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ NỘI ĐỊA BẰNG ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG

Contents

VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ NỘI ĐỊA BẰNG ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG

Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không sẽ giúp tiết kiệm thời gian vận chuyển cũng như giải quyết nhu cầu cần gửi hàng hoá hay bưu phẩm quan trọng đi đến các tỉnh thành xa xôi trong nước nhanh chóng. Với vận chuyển hàng không nội địa và vận chuyển hàng không quốc tế diễn ra hàng ngày, hàng giờ cùng các hãng hàng không uy tín hàng hoá của bạn chắc chắn sẽ được chuyển đi an toàn. Ngoài ra, bạn có thể tuỳ chọn các đơn vị vận chuyển khác nhau tuy nhiên vẫn nên lựa chọn những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp để được phục vụ tốt nhất. HaiPhong Logistics là những gì bạn cần tìm để gửi gắm hàng hoá của mình.

COVID-19 hại Cargo

Vận chuyển hàng hoá bằng đường hàng không

Các tuyến vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không

Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không nội địa là một trong những phương thức giúp hàng hoá được lưu thông với tốc độ nhanh hơn, đồng thời tránh khỏi rủi ro khi vận chuyển, đáp ứng mọi nhu cầu cấp thiết nhất trong chuyển phát nhanh những bưu kiện, bưu phẩm, hàng hoá quan trọng. Với nhiều dịch vụ tiện ích hàng không đi kèm đã giúp cho số lượng khách hàng sử dụng hình thức giao nhận hàng này ngày càng nhiều và tăng dần theo thời gian. Đây có thể được xem là tuyến vận tải hàng hoá đi đầu về tốc độ, bảo đảm về sự an toàn và độc nhất với nhiều công nghệ hiện đại, tân tiến mà các tuyến đường vận tải khác không tài nào sánh kịp.

Hiện nay, để có thể vận chuyển bằng đường hàng không đi khắp các tỉnh thành trong nước đã trở nên thông dụng và dễ dàng, bạn chỉ cần tìm hiểu một vài thông tin quan trọng trong vận chuyển hàng không và lựa chọn cho mình về một hãng hàng không tốt nhất. Cuối cùng là lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng hóa đường hàng không uy tín để bạn có thể gửi gắm để thực hiện các thủ tục nhanh chóng và có trách nhiệm với hàng hóa của bạn.HaiPhong Logistics luôn là sự lựa chọn an toàn với nhiều dịch vụ vận tải hàng hóa hàng không nhanh và giá rẻ.

Các tuyến vận chuyển hàng không nội địa của HaiPhong Logistics

Để có thể phục vụ cho khách hàng ngày càng tốt hơn, hình thức Các tuyến vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không của HaiPhong Logistics được chia thành các tuyến chính để vận chuyển với giá cả phải chăng, giúp cho những ai có nhu cầu sẽ dễ dàng lựa chọn hơn, nếu bạn ở TPHCM sẽ rất thuận lợi bởi các chuyến bay vận tải rất đa dạng và phong phú.

Đến mỗi tỉnh thành khác nhau, từ Nam ra Bắc hay các tỉnh miền Trung thì khách hàng vẫn được phục vụ vận chuyển giá rẻ với phí vận chuyển hàng bằng máy bay rất ưu đãi, đồng thời dịch vụ vận chuyển hàng không HaiPhong Logistics còn chuyên nhận hàng hoá tận nơi ở các thành phố lớn như Hà Nội, Huế , Đà NẵngHải Phòng, TPHCM… để giao tận tay đến người nhận ở khắp các tỉnh thành nội địa một cách chuyên nghiệp và an toàn nhất.

Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không - nhanh nhưng đắt

Vận chuyển hàng hoá nội địa

Loại hàng HaiPhong Logistics nhận vận chuyển đường hàng không

Hàng hóa cần vận chuyển đường hàng không ở Việt Nam thường rất đa dạng, đó có thể là các vật dụng cá nhân, gia đình hay hàng hoá sản xuất của các công ty, nhà máy, xí nghiệp… Tuỳ loại mặt hàng khác nhau mà có sự phân chia và đóng gói phù hợp với mỗi chuyến bay.

 • Vận chuyển trái cây bằng đường hàng không : Đây là loại hàng hoá cần vận chuyển nhanh và bảo quản kỹ lưỡng, chúng tôi luôn có cách đóng gói và vận chuyển hàng an toàn không bị dập gãy…
 • Vận chuyển hải sản bằng đường hàng không: Cần kiểm tra trước khi vận chuyển và có giấy chứng nhận thực phẩm an toàn.
 • Vận chuyển hàng nhu yếu phẩm: Được vận chuyển với nhiều sản phẩm khác nhau.
 • Chuyển phát nhanh sản phẩm hàng hoá, tài liệu, giấy tờ: Rất cần thiết và được phân loại đi kèm với các chuyến bay chở hành khách, đảm bảo thời gian giao nhận chính xác.
 • Vận chuyển hàng hoá thời trang, vải vóc, túi xách.
 • Vận chuyển hàng mỹ phẩm, làm đẹp
 • Vận chuyển hàng điện tử, máy móc, thiết bị: Được đóng gói kỹ và được kiểm tra hàng trước và sau khi vận chuyển.
 • Vận chuyển hàng tranh ảnh, sản phẩm nghệ thuật.
 • Vận chuyển chó mèo đường hàng không: Có khu vực dành riêng cho động vật, tránh gây ồn ào và ô nhiễm cho máy bay.
 • Chuyển hàng đông lạnh bằng máy bay : Có thùng chứa giữ nhiệt, đảm bảo đến nơi nhanh chóng.
 • Vận chuyển hàng có chứa chất lỏng, hoá chất: Được kiểm định trước khi vận chuyển, đóng gói, kiểm tra nắp đóng, mở kỹ lưỡng.

Phương thức chuyển phát nhanh hàng không

Do tình hình kinh tế đang phát triển, kéo theo nhiều dịch vụ đa lĩnh vực khác nhau được ra đời đã góp phần cho ngành vận tải trong nước cũng được phát triển ngày một lớn mạnh, có nhiều phương thức vận tải khác nhau như vận tải bằng đường bộ, đường biển, đường thuỷ và đường hàng không. Tuy nhiên, để có thể tiếp cận với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật,  nâng cao đời sống dân trí, đem lại những tiện ích cho mọi người… thì sử dụng phương thức vận chuyển bằng đường hàng không đang được quan tâm chú ý nhiều nhất bởi chúng không chỉ có thể vừa vận chuyển hàng hoá với tốc độ nhanh hơn các hình thức vận chuyển khác mà còn bảo đảm hàng hoá luôn được bảo vệ an toàn.

Đặc biệt, đối với hàng hóa nội địa, nhất là những hàng hóa cần vận chuyển gấp, có thời gian quy định sẽ được ưu tiên bằng hình thức chuyển phát nhanh hàng không và được chuyên chở bằng máy bay chuyên dụng hay phần bụng của máy bay chở hành khách để có thể kịp thời giao hàng đúng hẹn, rất linh động mà không làm ảnh hưởng đến công việc cũng như thời gian của khách hàng.

Quy trình gửi hàng bằng đường hàng không

Để có thể tiến hành vận chuyển hàng hóa trong nước được nhanh nhất thì lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng không sẽ rất hữu hiệu và cũng góp phần cho ngành vận tải hàng không nội địa ngày càng phát triển. Do đó, cần có một quy trình vận chuyển hàng hoá chuyên nghiệp để khách hàng dễ dàng thực hiện như sau:

 • Chuẩn bị thủ tục ký hợp đồng vận tải hàng không :

Thực hiện thủ tục cần thiết như hợp đồng giao nhận hàng, vận chuyển, khai báo hải quan cho hàng hóa, giấy phép nhập, xuất hàng của công ty, giấy chứng nhận hàng được vận chuyển hợp pháp…

Khi khách hàng muốn gửi hàng hóa bằng máy bay thì trước tiên phải chuẩn bị hàng hoá cần gửi và tiến hành làm thủ tục ký hợp đồng, đây là giai đoạn rất quan trọng và cần thiết vì nó vừa đảm bảo hàng hóa được gửi đi chính xác mà vừa bảo vệ quyền lợi cho mọi khách hàng. Hợp đồng phải ghi đầy đủ thông tin họ và tên người gửi, người nhận, hàng loại gì, số lượng hàng cần gửi, địa chỉ giao nhận hàng, ngày giờ hàng đi và ngày giờ dự kiến nhận hàng, ngoài ra nếu có yêu cầu giao nhận tận nơi và hình thức thanh toán hay có yêu cầu vận chuyển hàng nhanh, đặc biệt… cũng được soạn thảo chi tiết trong hợp đồng để 2 bên sau khi hoàn thành hợp đồng vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không nội địa sẽ dễ dàng đối chiếu hơn.

 • Đơn vị vận chuyển tiến hành nhận hàng: Kiểm tra, đóng gói, phân loại hàng vận chuyển.
 • Tiến hành Book lịch bay để biết được thời gian và địa điểm sân bay giao nhận hàng cũng như chuyến bay sẽ vận chuyển hàng, qua đó thông báo chính xác để người gửi có thời gian sắp xếp hàng hoá tốt hơn và chuyển đến sân bay kịp thời.
 • Điều phối phương tiện vận chuyển hàng hoá thích hợp ra sân bay, làm thủ tục tại sân bay.
 • Bốc xếp hàng lên máy bay đã đăng ký.
 • Ký nhận hàng hóa, giao nhận hàng tại sân bay: sau khi Book và có lịch bay, hàng hóa sẽ được vận chuyển tới sân bay để kiểm tra về số lượng, cân nặng, hàng hợp pháp,làm phiếu đóng gói, tên khách hàng… sau đó sẽ được cấp giấy chứng nhận đã kiểm tra và nhận hàng, tiếp theo hãng hàng không vận chuyển sẽ phát hành vận đơn (Bill) cho khách hàng, tiếp tục theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa qua báo cáo thời gian giao nhận hàng.
 • Quá trình vận chuyển: Sẽ được đơn vị vận chuyển cung cấp cho khách hàng qua Email hay gửi

Package là gì? Quy cách đóng gói và giải pháp bảo quản trong kho

Quy cách đóng gói hàng hoá

Ưu điểm của vận chuyển hàng bằng đường hàng không

So với các hình thức vận chuyển khác thì vận chuyển hàng bằng đường hàng không sẽ có những ưu điểm vượt bậc như sau:

 • Thời gian giao nhận hàng nhanh với tốc độ hoả tốc mà không có hình thức vận chuyển nào so sánh được.
 • Hàng hoá luôn được kiểm tra kỹ lưỡng, bảo đảm không bị hư hao, biến dạng hay vỡ do quá trình vận chuyển hàng hóa đường hàng không sẽ rất nhẹ nhàng.
 • Van chuyen hang khong đa dạng các dịch vụ mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng.
 • Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, lịch sự luôn làm hài lòng mọi khách hàng có nhu cầu cần vận chuyển hàng hoá.
 • Đây là hình thức vận chuyển ít gặp rủi ro hơn so với các hình thức vận chuyển bằng đường bộ, đường sắt… tránh gặp nguy hiểm do tai nạn gây ra.
 • Có hoá đơn, giấy tờ chứng nhận giao nhận hàng rõ ràng, bảo vệ quyền lợi cho người gởi cũng như người bán.
 • Hàng vận chuyển được phân loại và kiểm tra kỹ lưỡng, tránh hàng không hợp pháp và có thể gây nguy hiểm…

Có thể nói, gửi hàng đường hàng không là một hình thức vận chuyển tiến bộ, hiện đại và thông minh nhất hiện nay mà ai cũng có thể lựa chọn cho mình.

Những hàng hoá có giá trị cao cần vận chuyển gấp và nhanh thì lựa chọn hình thức chuyển hàng hóa bằng máy bay không sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất:

 • Đảm bảo thời gian giao nhận hỏa tốc.
 • Nhận hàng tận nhà người gửi và giao tận tay của người nhận.
 • Thủ tục nhanh gọn, an toàn và rõ ràng.
 • Quy trình giao nhận chuyên nghiệp, khép kín và hiệu quả.
 • Linh hoạt trong việc lựa chọn thời gian, địa điểm giao nhận hàng.

Tại sao chọn vận chuyển hàng không nội địa

HaiPhong Logistics là đơn vị chuyên vận tải hàng hoá uy tín nhất hiện nay, với nhiều hình thức hàng hoá khác nhau bao gồm vận tải đường bộ, vận tải đường thuỷ và tiêu biểu là vận tải đường hàng không luôn được mọi người quan tâm và chú ý hiện nay.

Lựa chọn vận chuyển hàng không nội địa của HaiPhong Logistics được coi là giải pháp tối ưu cho những khách hàng cần vận chuyển hàng hóa đi đến các vùng miền khác nhau trong nước bởi nhiều khách hàng sẽ rất e ngại trong quy trình là giấy tờ thủ tục khi vận chuyển, lo lắng những rủi ro có thể xảy ra và thiếu sự kiên nhẫn khi thực hiện các công đoạn trong quá trình vận chuyển.

Ngoài ra, với quy mô hoạt động rộng lớn trong nước và cả nước ngoài, mối quan hệ rộng rãi, phương tiện giao thông được trang bị đầy đủ bao gồm các loại xe chuyên dụng giúp cho quá trình vận chuyển hàng hoá được dễ dàng và thuận tiện hơn.

Đội ngũ nhân viên làm việc rất chuyên nghiệp và tự tin với mọi hình thức vận chuyển của HaiPhong Logistics

Đến với dịch vụ vận tải hàng không nội địa của HaiPhong Logistics, chắc chắn sẽ  luôn làm hài lòng mọi khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn : 0904 665 359

địa chỉ văn phòng: 110/81 Đà Nẵng, Ngô Quyền, Hải Phòng