Vận tải Hãng CMA-CGM khai thông tuyến dịch vụ hàng hải Hải Phòng đến Singapore

Chi nhánh cảng Tân Vũ (Công ty CP Cảng Hải Phòng) vừa tổ chức đón tàu OPHELIA đến từ Singapore.

Đây là tuyến dịch vụ của hãng tàu CMA-CGM liên kết với hãng tàu SAMUDERA và COSCO, có lộ trình kết nối Hải Phòng – Singapore, được kỳ vọng sẽ đáp ứng nhu cầu vận chuyển container tăng cao của các tuyến nội Á.

HÃNG TÀU CMA-CGM

CMA-CGM là một trong những hãng tàu lớn, có quy mô toàn cầu với đội tàu container hùng mạnh trên 350 tàu, tổng sức chở trên 1 triệu TEU.

Tàu OPHELIA có chiều dài tổng thể là 172m, trọng tải toàn phần là 21.778MT.

Đến với Cảng Hải Phòng, tổng sản lượng dự kiến xuất và nhập là 1.200 Teu/chuyến, với tần suất 2 chuyến/ tháng, sản lượng bình quân là 2.400 Teu/tháng.

cảng Hải Phòng

KHAI THÔNG TUYẾN DỊCH VỤ HÀNG HẢI PHÒNG ĐẾN SINGAPORE TẠI CẢNG HẢI PHÒNG

Theo Công ty CP Cảng Hải Phòng, chuyến tàu đầu tiên trong tuyến dịch vụ CMA-HSF1 cập cảng chi nhánh Tân Vũ tiếp tục là một điểm sáng trong hoạt động sản xuất – kinh doanh của Cảng Hải Phòng, tiếp nối thành công đạt được trong 6 tháng đầu năm 2021 (toàn chi nhánh đón và xếp dỡ 1.114 lượt tàu, trong đó 617 lượt tàu container).

Vượt qua những tác động của dịch bệnh COVID-19 và sự cạnh tranh thị phần gay gắt giữa các cảng trong khu vực, việc có thêm các tuyến dịch vụ mới là kết quả của sự nỗ lực không ngừng trong chăm sóc khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ; khẳng định uy tín và sự tin tưởng của khách hàng đối với Cảng Hải Phòng.

Dự kiến trong thời gian tới, sản lượng hàng hóa thông qua dịch vụ hàng hải tiếp tục tăng, do đó, Cảng Hải Phòng cam kết áp dụng các giải pháp tích cực trên tất cả các lĩnh vực khai thác, bảo đảm giải phóng tàu đúng thời hạn, cung cấp tới khách hàng những dịch vụ chất lượng; đáp lại sự tin tưởng, hợp tác, gắn bó của khách hàng trong thời gian qua.

Theo Vietnam Logistics Review

————————————————————————————–

Hotline: 0948 865 355

Email: info@haiphonglogistics.com

Facebook: https://www.facebook.com/haiphongbestlogistics/?ref=pages_you_manage 

Website: https://haiphonglogistics.com/