Các cơ quan Mỹ mực MoU cho tàu sân bay đại dương giám sát

Các cơ quan Mỹ mực MoU cho tàu sân bay đại dương giám sát

Ủy ban Hàng hải Liên bang (FMC) và Bộ Tư pháp Antitrust Division đã ký một Bản ghi nhớ Hiểu biết liên quan (′′ MOU ′′) để nuôi dưỡng tăng hợp tác và truyền thông trong giám sát tương ứng và thực thi trách nhiệm của ngành vận chuyển hàng hóa đại dương.
Chủ tịch FMC Daniel Maffei và Trợ lý Luật sư Diễn xuất Richard Powers đã ký hợp đồng với MOU đầu tiên giữa hai cơ quan vào ngày 12 tháng 12
′′ Bản ghi nhớ này giữa Ủy ban và Bộ Tư pháp bổ sung và tăng cường khả năng phát hiện, giải quyết, và theo đuổi vi phạm pháp luật hoặc hành vi chống lại những người chúng ta điều chỉnh,” Maffei nòi.

MoU

MOU sẽ tiếp tục kế nhiệm Sắc lệnh Điều hành đề cập đến cuộc thi được ban hành vào ngày 9 tháng 9 bởi Tổng thống Biden.
Bộ trưởng Báo chí Nhà Trắng, Jen Psaki nói rằng Joe Biden sẽ hướng dẫn FMC thực hiện hành động về các khoản phí ′′ không công chính và không hợp lý ′′ và làm việc với Bộ Tư pháp để điều tra và trừng phạt các hành vi chống cạnh tranh.
Thỏa thuận giữa hai cơ quan thiết lập khuôn khổ cho FMC và Phân khu Antitrust để tiếp tục thảo luận thường xuyên và rà soát các vấn đề hành pháp và điều tiết ảnh hưởng đến cạnh tranh trong ngành vận chuyển, theo một tuyên bố.
Thêm vào đó, MOU cung cấp thông tin và các cuộc trao đổi chuyên môn giữa các cơ quan có thể có liên quan và hữu ích trong việc đáp ứng trách nhiệm giám sát và thực thi của họ. Các cuộc trao đổi như vậy sẽ được tiến hành theo một cách phù hợp và phù hợp với các hạn chế pháp lý và bí mật áp dụng.
′′ Sự hợp tác giữa Sư đoàn Antitrust và FMC là điều quan trọng để đảm bảo sự cạnh tranh lành mạnh trong ngành hàng hải,” Trợ lý Luật sư Diễn xuất cho biết. ′′ Mối quan hệ hợp tác của chúng tôi với FMC là một trong nhiều cách mà Phân khu Antitrust được chuẩn bị đóng vai trò của mình trong việc đạt được mục tiêu cạnh tranh của lệnh Điều hành Cuộc thi của Chủ tịch.”

HAIPHONGLOGISTICS HY VỌNG BÀI VIẾT HỮU ÍCH CHO BẠN!