Nhập khẩu bán lẻ của quốc gia tiếp tục khoảnh khắc bất chấp thách thức chuỗi cung ứng

Nhập khẩu bán lẻ của quốc gia tiếp tục khoảnh khắc bất chấp thách thức chuỗi cung ứng

Nhu cầu tiêu dùng mạnh mẽ đang tiếp tục tăng trưởng hai số nhập khẩu tại các cảng container hàng đầu quốc gia này một năm kể từ khi sự phục hồi kinh tế bắt đầu.
Liên đoàn bán lẻ quốc gia cho biết các cảng hàng đầu Mỹ về hàng hóa bán lẻ được containerized đã xử lý 2.33 triệu TEU trong tháng 2.33, số cuối cùng mới nhất. Đó là tăng 8.6 % so với tháng Tư và tăng 52.2 phần trăm so với một năm trước đó, và xác lập kỷ lục mới về nhiều container nhập khẩu nhất trong một tháng kể từ khi NRF bắt đầu theo dõi nhập khẩu vào năm 2002. số lượng tháng 2002. đã tăng kỷ lục trước đó 2.27 triệu bộ TEU trong tháng Ba.

nhap-khau-ban-le

′′ Sự tăng trưởng trong năm mà chúng tôi thấy mùa xuân này đã rời khỏi biểu đồ bởi vì các so sánh đã chống lại thời điểm hầu hết các cửa hàng đều bị đóng cửa vì đại dịch,” Phó Chủ tịch NRF cho Chuỗi Cung ứng và Chính sách Hải quan Jonathan Gold nòi. ′′ Nhưng chúng tôi vẫn tiếp tục chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ ngay cả khi chúng tôi bước vào một điểm khi các cửa hàng đã bắt đầu mở cửa trở lại vào năm ngoái. Đó là dấu hiệu của nhu cầu khủng khiếp từ người tiêu dùng.”
′′ Thách thức đối với các nhà bán lẻ và chuỗi cung ứng là giữ kệ hàng được lưu trữ khi tắc nghẽn cảng và các sự gián đoạn chuỗi cung ứng khác tiếp tục tác động đến ngành công nghiệp và nền kinh tế rộng rãi hơn,” Vàng được bổ sung.
Máy theo dõi Cảng Toàn cầu của NRF, được sản xuất bởi Hackett Associates, bao gồm các cảng của Los Angeles / Long Beach, Oakland, Seattle và Tacoma trên Bờ biển phía Tây; New York / New Jersey, Port of Virginia, Charleston, Savannah, Port Everglades , Miami và Jacksonville ở Bờ Đông, và Houston ở Bờ Vịnh.
′′ Các hạn chế hoạt động mang lại do đại dịch COVID-19 kết hợp với sự phẫu thuật trong nhu cầu người tiêu dùng đã căng thẳng nghiêm trọng chuỗi cung ứng hậu cần,” Hackett Associates Founder Ben Hackett. ′′ Mức độ tăng trưởng trong năm ngoái đã gây ra áp lực chưa từng có đối với các nhà nhập khẩu, nhà vận tải và nhà cung cấp vận tải trong nước giống nhau.”
Các cảng chưa báo cáo số lượng tháng Sáu, nhưng số liệu NRF đã dự đoán tháng ở mức 2.15 triệu TEU, sẽ tăng 33.8 % so với cùng thời điểm năm ngoái. Điều đó sẽ mang nửa đầu tiên của năm 2021 lên 12.8 triệu TEU, tăng 35.6 % so với cùng kỳ năm ngoái.

HAIPHONGLOGISTICS HY VỌNG BÀI VIẾT HỮU ÍCH CHO BẠN!