Hội đồng Vận chuyển Thế giới cho rằng Nhu cầu Bình thường

Hội đồng Vận chuyển Thế giới cho rằng Nhu cầu Bình thường

Hội đồng Vận chuyển Thế giới cho rằng Nhu cầu Bình thường, Không phải quy định nữa, sẽ giúp giải quyết nút chia sẻ chuỗi cung ứng
Hội đồng Vận chuyển Thế giới (WSC) đang tiến hành phòng thủ của các tuyến đại dương sau khi Tổng thống Biden ban hành một mệnh lệnh điều hành đề cập đến hành vi chống cạnh tranh trong vận chuyển và các ngành công nghiệp khác, đề nghị đó là nhu cầu nhập khẩu chưa từng có khi đã ném chuỗi cung ứng vào tình trạng bất thường thay vì vậy bất kỳ lỗi lầm nào của các lớp lót.
hoi-dong-van-chuyen-the-gioi
hoi-dong-van-chuyen-the-gioi
Hoa Kỳ đã phải đối mặt với tình trạng tắc nghẽn hàng hóa chưa từng có kể từ nửa cuối năm ngoái khi Mỹ và nền kinh tế toàn cầu bắt đầu xuất hiện từ việc đóng cửa COVID-19
Theo WSC, các nhà mạng đã triển khai tất cả các công suất sẵn có để giúp đáp ứng nhu cầu nhập khẩu bởi người tiêu dùng Hoa Kỳ và các doanh nghiệp Mỹ. Hơn nữa, đó là sự thiếu đường sắt và dung lượng xe tải, không gian kho, và các cảng đang bùng nổ tại đường may với hàng hóa đang tạo ra sự gián đoạn lớn nhất trong chuỗi cung ứng.
′′ Đây không phải là lỗi của bất kỳ diễn viên chuỗi cung ứng nào được cung cấp. Các chuỗi cung ứng đơn giản là không thể xử lý hiệu quả cuộc phẫu thuật nhu cầu cực đoan này, do đó dẫn đến sự chậm trễ, gián đoạn và thiếu hụt công suất được cảm nhận trên dây chuyền,” John Butler, Chủ tịch và Giám đốc Điều hành của Hội đồng Vận chuyển Thế giới, nơi đại diện cho lợi ích vận chuyển hàng hóa liner. ′′ Tất cả những người chơi chuỗi cung ứng đang làm việc để xóa bỏ hệ thống, nhưng thực tế là chỉ cần nhu cầu nhập khẩu lớn từ các doanh nghiệp và người tiêu dùng Mỹ tiếp tục, thách thức sẽ còn tồn tại.”
WSC cũng chỉ ra rằng không phải là thiếu cạnh tranh trong ngành công nghiệp đang gây ra sự tăng tỷ lệ vận chuyển chưa từng có, như được đề nghị bởi một tờ thực tế của Nhà Trắng về lệnh điều hành, thay vì đó là sự mất cân bằng nhu cầu cung cấp cũng như cung cấp dây chuyền đóng chai do Covid-19.
Lệnh điều hành của Tổng thống Biden đặc biệt nhắm mục tiêu giam giữ và các cáo buộc demurrage, người được các nhà mạng buộc tội để bảo vệ việc sử dụng thùng chứa vận chuyển trong khoảng thời gian rảnh rỗi để khuyến khích việc lấy hàng và trả hàng hóa và thiết bị kịp thôi. WSC cho biết trong khi FMC có thẩm quyền giải quyết các tranh chấp về việc giam giữ và phá hoại, hợp đồng giữa các shipper và nhà mạng rõ ràng đưa ra các điều kiện thỏa thuận lẫn nhau cho cáo buộc.
′′ Chúng tôi đồng ý với Nhà Trắng rằng FMC có các công cụ để điều tra và là cơ quan có thẩm quyền phù hợp để thực hiện mọi vấn đề khi nói đến việc giam giữ và phá hủy. Các vận chuyển có thể báo cáo bất kỳ sự bất thường nào để họ được điều tra đúng cách, và hành động chống lại bất kỳ thực hành không đúng cách nào,” Butler nòi.
Nếu có bất cứ điều gì, nhu cầu bình thường hóa, không phải quy định nữa, sẽ khắc phục vấn đề trong chuỗi cung ứng, theo Hội đồng Vận chuyển Thế giới.
′′ Sự phá vỡ chuỗi cung ứng hiện nay là kết quả của một cuộc phẫu thuật lịch sử trong nhu cầu của người Mỹ đối với hàng hóa từ nước ngoài. Không có vấn đề tập trung thị trường nào ‘ vấn đề ‘ để ‘ khắc phục ‘, và các biện pháp trừng phạt được đưa ra chống lại các nhà mạng dựa trên những giả định kinh tế không đúng sẽ không khắc phục được các vấn đề nghẽn mạch máu. Chỉ có nhu cầu bình thường hóa và chấm dứt các thách thức hoạt động liên quan đến Covid mới giải quyết các khoản đóng chai trong chuỗi cung ứng,” giải thích Butler.
′′ Chúng tôi đang phải đối phó với một lỗi lầm của thị trường do đại dịch mang lại và kết quả thay đổi theo mô hình tiêu thụ của Mỹ. Có những ảnh hưởng thực sự và tiêu cực trên các chuỗi cung ứng từ những sự kiện đó, và các nhà mạng đại dương đang rất lo lắng khi quay trở lại một thị trường dễ dự đoán hơn bất cứ ai. Trong vòng giao thiệp, chúng tôi kêu gọi mọi người đưa ra quyết định dựa trên sự thật sự về tình hình trước khi chúng tôi tạo ra kết quả tiêu cực lâu dài thông qua những thay đổi quy định không được coi là để xử lý một tình huống tạm thời,” Butler nòi.