Các đường dây cấp cao của Châu Âu xác nhận các khoản phí mới từ Châu Á

Các đường dây cấp cao của Châu Âu xác nhận các khoản phí mới từ Châu Á

Các đường dây cấp cao của Châu Âu xác nhận các khoản phí mới từ Châu Á

Một số công ty vận tải biển lớn nhất ở châu Âu, Hapag Lloyd, CMA-CGM và Maersk đã thông báo về việc thực hiện các đợt tăng cước mới sẽ có hiệu lực vào cuối tháng 8 và tháng 9.

Thứ nhất, Hapag Lloyd, kể từ ngày 18 tháng 8, đã giới thiệu Mức tăng giá chung (GRI) là 250 đô la Mỹ cho mỗi container 20 ‘, 40’ và hình khối cao (HC), từ Nhava Sheva và Mundra của Ấn Độ đến Jeddah của Ả Rập Xê Út, Aqaba của Jordan và Aden của Yemen.

Hơn nữa, hãng vận tải Đức sẽ áp dụng GRI là 100 đô la Mỹ cho mỗi đơn vị tiêu chuẩn, bao gồm HC, từ Mundra đến Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE), Oman, Bahrain, Qatar, Shuwaikh, Dammam và Jubail, bắt đầu từ hôm nay, 24 tháng 8.

Một GRI cũng sẽ được áp đặt bởi Hapag Lloyd đối với các chuyến đi từ Pakistan đến các cảng vùng Vịnh Ả Rập và đặc biệt là đến Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Oman, Kuwait, Iraq, Bahrain, Qatar, Dammam và Jubail, bắt đầu từ ngày 29 tháng 8. Mức tăng sẽ là 50 USD / TEU và 100 USD / FEU và HC đối với tất cả hàng khô.

Ngoài ra, nhà khai thác tàu có trụ sở tại Hamburg sẽ đặt mức thuế đường biển cập nhật sau đây cho các ô 20 ‘, 40’ và HC đa năng, từ Tiểu lục địa Ấn Độ đến Bắc Âu, có hiệu lực từ ngày 15 tháng 9.

Vào cùng ngày và có cùng quốc gia xuất xứ, Hapag Lloyd sẽ tăng mức thuế đường biển đối với cùng loại hàng hóa đến các cảng Địa Trung Hải, như sau:

Hơn nữa, tập đoàn vận tải biển Pháp CMA-CGM sẽ tăng giá từ Ấn Độ, Pakistan, Sri Lanka, Vịnh Trung Đông, Biển Đỏ và Ai Cập đến các cảng nội địa Bờ Đông Canada.

Phụ phí sẽ là US $ 300 cho mỗi container loại 20 ‘, US $ 400 cho mỗi container 40’, 45 ‘tất cả các loại và 40’ ‘, và 600 đô la Mỹ cho tất cả các loại hộp 45’.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãng vận tải Maersk của Đan Mạch sẽ giới thiệu việc tăng giá cước vận tải biển sau đây sẽ áp dụng cho tất cả các container lạnh từ Việt Nam đến các điểm đến trên toàn thế giới và có hiệu lực từ ngày 1 tháng 9.

Xem thêm về chúng tôi: https://haiphonglogistics.com/

Danh sách các hãng tàu tại Việt Nam

Các loại kệ hàng trong kho phổ biến

Thủ tục hải quan hàng xuất khẩu nông sản

Phí LSS là gì?

Các loại phụ phí trong vận chuyển đường hàng không

Phương thức thanh toán L/C

Xem thêm tại:

Gửi khô mực, tôm khô đi Mỹ dễ dàng, nhanh chóng

Vận chuyển tôm tươi đi Nhật Bản bằng đường hàng không

Nhận vận chuyển mì gói đi Hàn Quốc với giá siêu sốc

Dịch vụ vận chuyển đường biển Hải Phòng-Tokyo, Nhật Bản

Dịch vụ gửi hàng lẻ Hải Phòng- Hàn Quốc

Gửi hàng đi Coimbatore Ấn Độ