Các tuyến container chính đẩy giá cước tại Châu Âu và Trung Quốc tăng

Gửi hàng hóa đi Thụy Điển thuận tiện nhanh chóng

Các tuyến container chính đẩy giá cước tại Châu Âu và Trung Quốc tăng

Các tuyến container chính đẩy giá cước tại Châu Âu và Trung Quốc tăng

Ba trong số các công ty vận tải container lớn nhất thế giới, Hapag-Lloyd, MSC và CMA CGM đã công bố mức cước mới từ / đến Châu Âu và Meditteranean, sẽ có hiệu lực từ tháng 8 và tháng 9.

Thứ nhất, Hapag-Lloyd sẽ thực hiện việc tăng thuế suất đường biển lên 800 đô la Mỹ cho mỗi container tiêu chuẩn 20 ‘và 40’, bao gồm cả khối cao (HC), từ Trung Đông và Pakistan đến các cảng Rotterdam và London Gateway ở Bắc Âu.

Giá mới, có hiệu lực vào ngày 1 tháng 9 và có giá trị đến ngày 14 tháng 9, sẽ như sau:

Trong cùng thời gian, hãng vận tải Đức sẽ áp dụng mức tăng tương đương đối với cùng một loại hàng hóa từ Tiểu lục địa Ấn Độ đến các điểm đến nêu trên.

Trong thời gian chờ đợi, Hapag-Lloyd sẽ áp dụng một đợt tăng thuế suất đại dương khác lên 500 đô la Mỹ từ Trung Đông và Pakistan đến Địa Trung Hải. Do đó, mức giá mới sẽ như sau:

Hơn nữa, nhà khai thác tàu có trụ sở tại Hamburg sẽ đặt mức tăng thuế hải dương sau đây đối với các container có mục đích chung, cho các chuyến đi từ Tiểu lục địa Ấn Độ đến Địa Trung Hải cũng sẽ có hiệu lực trong hai tuần đầu tiên của tháng Chín.

Áp dụng từ ngày 17 tháng 8, một mức tăng mới cũng sẽ được Hapag-Lloyd thực hiện đối với các container khô và lạnh đi từ Úc và New Zealand đến tất cả các điểm đến ở Châu Âu.

 

Container tiêu chuẩn
Container lạnh

Hơn nữa, hãng hàng không MSC của Thụy Sĩ sẽ tăng giá cước vận chuyển hàng hóa loại thường (FAK) cho tuyến thương mại giữa các cảng châu Âu ở Antwerp và La Spezia và Australia / New Zealand.

Bắt đầu từ ngày 11 tháng 9, giá cập nhật sẽ là:

Hơn nữa, hãng vận tải có trụ sở tại Geneva sẽ áp dụng mức tăng giá FAK sau đây cho các chuyến đi từ các cảng Antwerp và La Spezia đến Hoa Kỳ, Canada và Bờ Tây Mexico, sẽ bắt đầu vào ngày 1 tháng 9.

Cùng ngày, CMA CGM sẽ tăng cước FAK từ Bắc Âu, Baltic, Scandinavia, Tây Địa Trung Hải, Adriatic và Biển Đen đến tất cả các cảng của Tây Phi đối với các container tiêu chuẩn, hộp lạnh và HC, như sau:

Cuối cùng, công ty vận tải container có trụ sở tại Marseille sẽ áp dụng phụ phí quá cân (OWS) là 500 đô la Mỹ cho mỗi TEU trên 21 tấn (tổng trọng lượng container). Phụ phí này sẽ được áp dụng từ Bắc Âu, Scandinavia, Ba Lan và Baltic đến Đông Phi và sẽ có hiệu lực từ ngày 1 tháng 9.

Xem thêm về chúng tôi: https://haiphonglogistics.com/

Danh sách các hãng tàu tại Việt Nam

Các loại kệ hàng trong kho phổ biến

Thủ tục hải quan hàng xuất khẩu nông sản

Phí LSS là gì?

Các loại phụ phí trong vận chuyển đường hàng không

Phương thức thanh toán L/C

Xem thêm tại:

Gửi khô mực, tôm khô đi Mỹ dễ dàng, nhanh chóng

Vận chuyển tôm tươi đi Nhật Bản bằng đường hàng không

Nhận vận chuyển mì gói đi Hàn Quốc với giá siêu sốc

Dịch vụ vận chuyển đường biển Hải Phòng-Tokyo, Nhật Bản

Dịch vụ gửi hàng lẻ Hải Phòng- Hàn Quốc

Gửi hàng đi Coimbatore Ấn Độ