CHUYỂN PHÁT NHANH TỪ HỒ CHÍ MINH RA HẢI PHÒNG

CHUYỂN PHÁT NHANH TỪ HỒ CHÍ MINH RA HẢI PHÒNG

Contents

DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH TỪ HỒ CHÍ MINH RA HẢI PHÒNG

x Bạn có những kiện hàng, đơn hàng quan trọng cần chuyển phát nhanh từ Hồ Chí Minh ra Hải Phòng?
x Bạn muốn tiết kiệm về thời gian, chi phí chuyển phát hàng nhanh tuyến Hồ Chí Minh – Hải Phòng?
x Hay bạn đang đắn đo trước nhiều đơn vị vận chuyển, chuyển phát hiện nay và chưa biết nên chọn đơn vị nào tốt nhất?

Đừng ngần ngại lựa chọn Haiphonglogistics để được đáp ứng hiệu quả nhất mọi vấn đề ở trên với gói Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hồ Chí Minh ra Hải Phòng giá rẻ tiết kiệm nhất từ trước tới nay. Chúng tôi tin tưởng về gói dịch vụ chất lượng cùng sự dày dặn kinh nghiệm về đóng gói, vận chuyển, chuyển phát nhanh thần tốc, giúp hàng hóa đến đúng địa điểm đúng lộ trình, thời gian theo yêu cầu.

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hồ Chí Minh ra Hải Phòng GIÁ RẺ NHẤT chỉ có tại Haiphonglogistics

Việc nhận hàng, gởi hàng tại các bến xe khách với nhiều người, đó là một nỗ ám ảnh khó tả khi hàng hóa của bạn bị đùn đẩy, nhồi nhét khiến cho hàng hóa không còn nguyên vẹn. Nhưng điều này vẫn còn chưa là gì khi bạn phải nghe những lời lẽ không hay từ chủ xe mà trong khi lỗi không phải về phía bạn và điều đó khiến bạn khó chịu.

Còn một điều cũng khiến nhiều người khó chị là khi bạn mang hàng vào đến bến xe và tốn tiền đưa hàng vào bãi thì hầu như bạn không có một sự chọn lựa nào mà phải chấp nhận với cước phí của nhà xe đưa ra. Điều này là bất hợp lý và thực tế nhiều khách hàng đã phải chịu thiệt với mức cước cao vì không còn sự lựa chọn. Với việc đảm nhận 1/3 công đoạn vận chuyển  từ Bến xe – Bến Xe; bạn phải mất thời gian chi phí cho công đoạn từ nhà đến bến xe gửi hàng và người thân từ nhà đến bến xe nhận hàng mang về nhà.

Xuất phát từ những bất cập trên, Công ty vận chuyển Haiphonglogistics mong muốn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước uy tín giá rẻ và đặc biệt là dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hồ Chí Minh ra Hải Phòng. Vì vậy, quí khách hàng sẽ được thỏa mãn tiết kiệm công sức, thời gian gửi và đi nhận hàng tại Bến xe, đồng thời chi phí gửi hàng cũng được tiết kiệm tối đa.

CHUYỂN PHÁT NHANH TỪ HỒ CHÍ MINH ĐI HẢI PHÒNG
CHUYỂN PHÁT NHANH TỪ HỒ CHÍ MINH RA HẢI PHÒNG.

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hồ Chí Minh ra Hải Phòng tại Haiphonglogistics có ưu điểm gì?

Các loại hình dịch vụ:

Là một trong nhưng doanh nghiệp được Bộ Công Thương cấp giấy phép hoạt động, Haiphonglogistics đã từ bước khẳng định mình với dịch vụ chuyển phát nhanh nhờ sự tin yêu của các các khách hàng. Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết năng động và nhiều năm khinh nghiệm trong là dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hồ Chí Minh ra Hải Phòng, Haiphonglogistics sẽ mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ hoài hảo nhất. Haiphonglogistics  là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi hiểu rõ nhu cầu cũng như yêu cầu trong việc chuyển phát nhanh hàng hóa, thử từ, tài liệu của Quý khách với các loại hình dịch vụ như sau:

  • Gói giao nhanh: Nhận hàng trong khoảng 8h-12h, những đơn hàng sau giờ yêu cầu sẽ được giao trong ngày kế tiếp.
  • Gói siêu tốc: Giao hàng trong vòng 1h-3h kể từ khi nhận được đơn hàng. Thời gian nhận hàng từ 8h-15h
  • Gói qua ngày: Hàng hóa được giao trong ngày kế tiếp sau khi nhận hàng (12h-36h).
  • Gói tiết kiệm: Hàng hóa được giao trong vòng 2-3 ngày kể từ khi nhận hàng.
  • Gói ban đêm: Giao hàng trong vòng 1h-3h kể từ khi nhận được đơn hàng. Thời gian nhận hàng từ 18h-21h.
DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH TỪ HỒ CHÍ MINH RA HẢI PHÒNG
DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH TỪ HỒ CHÍ MINH RA HẢI PHÒNG

Lý do nên chọn Haiphonglogistics

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hồ Chí Minh ra Hải Phòng nhanh chóng, tin cậy và an toàn được chúng tôi mua bảo hiểm trong quá trình vận chuyển hàng hóa, đối với các mặt hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng sẽ được đội giám sát hàng hóa công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Haiphonglogistics kiểm tra chặt chẽ.

Cùng hệ thống kho bãi rộng rãi, sạch sẽ, đội bốc xếp chuyên nghiệp và xe nâng phục vụ xếp hàng, hàng hóa sẽ được sẽ phân loại đóng gói thành kiện và được vận chuyển an toàn với chi phí thấp, tiện lợi và trọn gói trong dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hồ Chí Minh ra Hải Phòng mà chúng tôi mang đến cho quý khách.

Xem thêm:

Nhận gửi cá khô đi Mỹ giá rẻ uy tín nhanh chóng

THỦ TỤC XUẤT KHẨU SẮT THÉP ĐI THÁI LAN