Mua hộ hàng hóa từ Anh về Việt Nam

Vận chuyển hàng hóa hai chiều Việt - Lào nhanh chóng

Contents

Mua hộ hàng hóa từ Anh về Việt Nam

Nhu cầu mua hộ hàng hóa từ Anh ngày càng tăng cao trong những năm gần đây. Bởi vì Vương Quốc Anh (UK) là trung tâm của các nhãn hàng lớn nhất thế giới, chất lượng luôn nằm top đầu thế giới. Nó thu hút nhiều người tiêu dùng Việt Nam vì chất lượng và cả danh tiếng của hàng hiệu Anh. Đó cũng là một trong những lý do HaiPhongLogistics ra đời dịch vụ mua hộ hàng hóa từ Anh về Việt Nam.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh hàng hóa trong nước và quốc tế đồng thời cũng là cầu nối của khách hàng đến các sản phẩm ở nước ngoài. HaiPhongLogistics tin rằng sẽ đáp được các nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Mua hộ hàng hóa từ Anh về Việt Nam
Mua hộ hàng hóa từ Anh về Việt Nam

Các mặt hàng HaiPhongLogistics nhận mua hộ từ Anh

– Các sản phẩm thời trang

– Đồ dùng điện tử

– Thiết bị công nghệ

–  Các mặt hàng cho trẻ em

– Thiết bị văn phòng

– Các loại trang sức

– Phụ tùng ô tô, xe máy

Quy trình mua hộ hàng hóa từ Anh về Việt Nam

Lựa chọn sản phẩm: Quý khách có thể tìm hiểu cách lựa chọn sản phẩm trên tất cả các website tại Anh.

– Mua Hàng: Sau khi đã chọn được sản phẩm yêu thích, quý khách chỉ cần gửi đường link sản phẩm và các thông tin cần thiết về số lượng, kích cỡ, màu sắc,… đến cho HaiPhongLogistics để nhận được báo giá. Khi đồng ý với báo giá trên, Quý khách sẽ thanh toán trước 100% giá trị đơn hàng. Sau khi thanh toán, đơn hàng sẽ được chúng tôi tiến hành mua ngay.

– Nhận hàng: Sau từ 10-12 ngày hàng về đến HaiPhongLogistics. Chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng và phát hàng đến tận nhà quý khách tại các tỉnh thành trên toàn quốc.

Tại sao bạn nên lựa chọn HaiPhongLogistics làm nơi mua hộ hàng hóa từ Anh về Việt Nam?

– HaiPhongLogistics sẽ giúp quý khách ship-order hàng và vận chuyển hàng từ UK về đến Việt Nam một cách nhanh chóng – an toàn – tiết kiệm

– Cập nhật tình trạng hàng hóa thường xuyên cho Khách hàng đến khi hàng về đến nơi.

– Phục vụ tận tình: chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên cao nhất, vì thế khách hàng khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài đều rất hài lòng, yên tâm.

– Bảo đảm an toàn khi vận chuyển và giao nhận: hàng hóa của bạn đảm bảo giao tận tay người nhận, đúng thời gian, đúng chủng loại, đủ số lượng và nguyên vẹn.

– Chi phí vận chuyển: đảm bảo hàng của bạn sẽ được gửi đi nhanh chóng với chi phí cạnh tranh nhất, có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng.

Xem thêm:

CHUYỂN PHÁT NHANH HÀNG ĐÔNG LẠNH ĐI HẢI PHÒNG

Gửi đồ dùng cá nhân sang Ukraina nhanh chóng, giá rẻ

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ hotline: 0904665359 để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất.