CMA CGM áp dụng phí mới từ Châu Âu sang Châu Mỹ

CMA CGM áp dụng phí mới từ Châu Âu sang Châu Mỹ

CMA CGM áp dụng phí mới từ Châu Âu sang Châu Mỹ

CMA CGM đã công bố phụ phí mới từ các cảng châu Âu đến một số điểm đến của Mỹ sẽ có hiệu lực từ ngày 1 tháng 9.

Cụ thể, hãng vận tải Pháp sẽ áp dụng Phụ phí mùa cao điểm (PSS) là 592 đô la Mỹ (500 €) / TEU và 1.185 đô la Mỹ (1.000 €) / FEU cho tất cả các loại hàng hóa, từ Ý đến Bờ Tây Nam Mỹ, Bờ Đông Trung Mỹ và Caribe, Bờ Tây Trung Mỹ, Bờ Tây Mexico và Quần đảo Leeward & Windward.

Một PSS nữa sẽ được triển khai từ CMA CGM, cho hàng khô, hàng ngoài khổ (OOG), hàng đứt gãy và hàng lạnh từ Bắc Âu, Scandinavia, Ba Lan, Bắc Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha đến Bờ Đông Hoa Kỳ và Vịnh Hoa Kỳ, Bờ Đông Canada và Mexico Bờ biển phía Đông. Phụ phí sẽ là US $ 1,250 cho mỗi TEU tiêu chuẩn và US $ 1,500 cho mỗi FEU tiêu chuẩn và khối cao.

Đối với các loại hàng hóa giống nhau, tuyến container có trụ sở tại Marseille sẽ áp dụng PSS là 1.250 USD / TEU và 1.750 USD / FEU từ các cảng có cùng nguồn gốc đến Bờ Tây Hoa Kỳ.

Hơn nữa, CMA CGM sẽ đặt PSS là 592 đô la Mỹ (500 €) cho mỗi container lạnh tiêu chuẩn, lạnh, không vận hành (NOR) và đặc biệt, bao gồm IG và OOG, cho các chuyến đi từ Pháp Đại Tây Dương và Vương quốc Anh (Anh), đến Ecuador, Peru, Chile, Buenaventura của Colombia và Ensenada, Manzanillo & Lazaro Cardenas của Mexico. Khoản phụ phí này sẽ ngắn hạn, kéo dài tối đa 3 tháng.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, CMA CGM sẽ tăng giá cước Vận chuyển Mọi loại (FAK) từ Bắc Âu, Scandinavia & Địa Trung Hải đến Bờ Đông Nam Mỹ, như sau:

Xem thêm về chúng tôi: https://haiphonglogistics.com/

Danh sách các hãng tàu tại Việt Nam

Các loại kệ hàng trong kho phổ biến

Thủ tục hải quan hàng xuất khẩu nông sản

Phí LSS là gì?

Các loại phụ phí trong vận chuyển đường hàng không

Phương thức thanh toán L/C

Xem thêm tại:

Gửi khô mực, tôm khô đi Mỹ dễ dàng, nhanh chóng

Vận chuyển tôm tươi đi Nhật Bản bằng đường hàng không

Nhận vận chuyển mì gói đi Hàn Quốc với giá siêu sốc

Dịch vụ vận chuyển đường biển Hải Phòng-Tokyo, Nhật Bản

Dịch vụ gửi hàng lẻ Hải Phòng- Hàn Quốc

Gửi hàng đi Coimbatore Ấn Độ