Hàn Quốc mở tuyến vận tải container mới đến Việt Nam

Hàn Quốc mở tuyến vận tải container mới đến Việt Nam

Hàn Quốc mở tuyến vận tải container

Việc Hàn Quốc mở tuyến vận tải container mới đến Việt Nam sẽ tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các doanh nghiệp trong việc tăng cường hoạt động xuất khẩu song phương.

Ngày 24/5/2021, Tổng công ty Cảng biển Incheon thông báo đã bắt đầu khai thác tuyến container mới từ cảng Incheon đến các cảng ở Thái Lan và Việt Nam.

tuyến mới nhất có tên là New Korea Thailand, bắt đầu tại cảng Incheon, đi qua một số cảng ở Hàn Quốc, Hong Kong và Trung Quốc đại lục trước khi đến các cảng Laem Chabang và Bangkok ở Thái Lan và kết thúc tại cảng Tân Cảng Cát Lái ở miền nam Việt Nam.

Các tàu trên tuyến mới có sức chở 1.500-1.600 TEU chạy với tần suất một chuyến mỗi tuần. Các tàu này thuộc Công ty TNHH Vận chuyển Hàn Quốc, Công ty TNHH Vận chuyển Chun Kyung và Công ty TNHH Vận chuyển Namsung.

Tập đoàn Vận tải biển Incheon kỳ vọng tuyến vận tải biển mới sẽ góp phần thúc đẩy hoạt động xuất nhập khẩu giữa Hàn Quốc và Đông Nam Á.

Xem chi tiết tại : http://logistics.gov.vn/dich-vu-logistics/van-tai/han-quoc-mo-tuyen-van-tai-container-moi-den-viet-nam

Xem thêm về chúng tôi: https://haiphonglogistics.com/

Các loại pallet

Các loại kệ hàng trong kho phổ biến

Phí AMS là gì?

Phí LSS là gì?

Các loại phụ phí trong vận chuyển đường hàng không

Phương thức thanh toán L/C

Xem thêm tại:

Gửi khô mực, tôm khô đi Mỹ dễ dàng, nhanh chóng

Vận chuyển tôm tươi đi Nhật Bản bằng đường hàng không

Nhận vận chuyển mì gói đi Hàn Quốc với giá siêu sốc

Dịch vụ vận chuyển đường biển Hải Phòng-Tokyo, Nhật Bản

Dịch vụ gửi hàng lẻ Hải Phòng- Hàn Quốc

Gửi hàng đi Coimbatore Ấn Độ