Maersk cải cách mạng lưới Tây & Trung Á

Maersk cải cách mạng lưới Tây & Trung Á

Maersk đã quyết định thiết kế lại mạng lưới đại dương ở Tây & Trung Á,

Maersk đã quyết định thiết kế lại mạng lưới đại dương ở Tây & Trung Á, nơi kết nối các quốc gia bao gồm Ấn Độ, Bangladesh, Sri Lanka, Pakistan, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất (UAE) và Ả Rập Xê út với thế giới.

Hãng tàu Đan Mạch sẽ triển khai dịch vụ ME4 mới, nơi sẽ cung cấp tin tức trực tiếp giữa Doha và Bắc Âu. Sản phẩm mới dự kiến sẽ cải thiện tốc độ thị trường lên đến năm ngày và đến sáu ngày kể từ cảng Jebel Ali đến Tây Phi.
Thêm vào đó, dịch vụ ME3 kết nối các nhà xuất khẩu sản xuất tươi từ Pakistan sang Nga sẽ thấy được sự cải thiện trong thời điểm chuyển cảnh. ′′ Thời gian quá cảnh giảm sẽ giảm thêm phí phạm của sản phẩm tươi bằng cách duy trì tính toàn vẹn của mình thông qua chuỗi lạnh logistics được cung cấp bởi Maersk ở Pakistan,” ghi nhận công ty.
Maersk cũng đã thông báo rằng dịch vụ ME7 của nó sẽ kết nối lối sống, bán lẻ và sản xuất ô tô của Nam Ấn Độ trực tiếp đến Châu Âu với việc hàng hóa trôi chảy suôn sẻ mà không bị ảnh hưởng bởi sự chậm trễ trong trường hợp tắc nghẽn. Dịch vụ ME7 cũng sẽ cung cấp một vòng quay trực tiếp và thường xuyên giữa các trung tâm Colombo và Salalah.
′′ Các thay đổi trong mạng lưới chủ yếu nhằm mục đích cải thiện tốc độ ra thị trường, cung cấp dự đoán cao hơn và cung cấp sự linh hoạt hơn cho các chuỗi cung ứng của khách hàng,” chỉ ra Maersk trong tuyên bố của nó.

maersk

Hơn nữa, dịch vụ FI3 của Maersk sẽ thay đổi từ một đêm sang hàng tuần đưa ra các lựa chọn thường xuyên cho các nhà nhập khẩu nhận hàng hóa từ Viễn Đông vào Bắc Ấn Độ, trong khi dòng container dựa trên Copegahen sẽ bắt đầu dịch vụ FI4 mới, kết hợp trước đây Jade Express và Chennai Express, kết nối Đông Nam Á với Ấn Độ và Pakistan trong một dịch vụ trực tiếp.
′′ Quy mô chưa từng có của các thách thức hoạt động hạn chế nguồn cung trong đại dịch và nhu cầu mạnh mẽ tăng song song với các vấn đề đáy, vấn đề năng suất và sự chậm trễ không lường trước được trong các chuỗi cung ứng,” Mads Skov-Hansen, Trưởng nhóm hoạt động Liner, Maersk West & Trung Á. ′′ Điều này đã thúc đẩy chúng tôi thiết kế lại mạng lưới đại dương để vượt qua những thách thức này và làm cho chuỗi cung ứng của khách hàng của chúng tôi trở nên kiên cường hơn.”
Như một phần của cập nhật mạng, dịch vụ ME6, cũng như sự tranship về AE1 tại Colombo, sẽ bị ngừng hoạt động. Khách hàng sẽ tiếp tục có lựa chọn để kết nối hàng hóa của họ trên một mảng đầy đủ các dịch vụ gọi Tây & Trung Á, theo công ty.
′′ Với mạng lưới đại dương được thiết kế lại của chúng tôi, chúng tôi không chỉ cung cấp cho khách hàng sự dự đoán và kiên cường, mà còn có tốc độ lớn hơn để thị trường cho phép họ tối ưu hóa các nhà hàng và hoạt động của họ để đáp ứng nhu cầu với một cạnh tranh,” bình luận Bhavan Vempati, Khu vực Trưởng Ban Quản lý Đại dương, Maersk West & Trung Á.
Các thay đổi của mạng lưới sẽ được thực hiện theo một cách hỗn độn và sẽ không ảnh hưởng đến tổng năng lực được triển khai trong mạng lưới toàn cầu, theo thông báo của Maersk.
HAIPHONGLOGISTICS HY VỌNG BÀI VIẾT HỮU ÍCH CHO BẠN!