Mua hộ hàng hóa Đức về Việt Nam

Contents

Mua hộ hàng hóa Đức về Việt Nam nhanh chóng giá rẻ

Bạn muốn sử dụng những sản phẩm thời trang như quần áo, giày dép, nón, balo của Đức? Bạn muốn kinh doanh các sản phẩm của Đức? Bạn gặp khó khăn trong quá trình đặt hàng và vận chuyển hàng từ Đức về Việt Nam? Bạn lo lắng về các thủ tục giấy tờ phức tạp khi mua hàng hóa Đức? Với mong muốn hỗ trợ cho quý khách hàng tại Việt Nam trong việc mua sắm các sản phẩm từ Đức, Hải Phòng Logistics mang đến cho quý khách hàng dịch vụ mua hộ hàng hóa Đức và vận chuyển về Việt Nam nhanh chóng giá rẻ.

Mua hộ hàng hóa Đức về Việt Nam
Mua hộ hàng hóa Đức về Việt Nam

Nhu cầu sử dụng hàng hóa Đức tại Việt Nam

Đức là một quốc gia giàu có với thị trường hàng hóa vô cùng rộng lớn, đa dạng và phong phú mẫu mã, nhãn hiệu. Đức là một đất nước có nền khoa học tiên tiến nên luôn sản xuất cho ra đời nhiều sản phẩm phát minh mang chất lượng hàng đầu thế giới. Các loại sản phẩm tiêu biếu của Đức được mọi người tin dùng có thể kể đến là các sản phẩm mỹ phẩm, hàng điện tử, linh kiện máy móc. Đây là những lý do mà xu hướng của người Việt Nam hiện nay rất thích mua sắm hàng hóa từ Đức để sử dụng. Thay vì tự mình gặp những khó khăn trong quá trình đặt hàng từ Đức về Việt Nam, Hải Phòng Logistics sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian cho việc mua sắm hàng hóa Đức về Việt Nam.

Tại sao nên chọn Hải Phòng Logistics để mua hộ hàng hóa Đức về Việt Nam?

Luôn hoạt động theo phương châm tất cả vì lợi ích khách hàng, chính vì vậy, Hải Phòng Logistics luôn không ngừng nâng cao mọi dịch vụ của mình để đem đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi cam kết:

  • Mức cước phí rẻ, cạnh tranh. Ngoài khoản phí ban đầu khách sẽ không phải đóng thêm bất kì khoản phí phát sinh nào khác.
  • Thời gian vận chuyển nhanh chóng. Hải Phòng Logistics luôn sử dụng những hãng vận chuyển uy tín để hàng về đúng hẹn, không để khách phải chờ đợi lâu.
  • An toàn, chuyên nghiệp. Hàng hóa của quý khách luôn được đóng gói cẩn thận theo đúng quy cách, hoàn toàn không xảy ra tình trạng bị đánh tráo, hư hỏng khi về Việt Nam.
  • Thủ tục đơn giản, gọn nhẹ. Hải Phòng Logistics luôn có các điều khoản rõ ràng, khách có thể đọc kĩ trước khi quyết định sử dụng dịch vụ để tránh những hiểu lầm, khiếu nại về sau.
  • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng giàu kinh nghiệm. Chúng tôi luôn lắng nghe và sẵn sàng giải đáp mọi yêu cầu thắc mắc của bạn.
  • Giao hàng đến tận nhà. Hải Phòng Logistics hỗ trợ giao hàng cho quý khách đến 63 tỉnh thành cả nước với chi phi thấp nhất.

Quy trình mua hộ hàng Đức tại Hải Phòng Logistics

Bước 1: Lấy thông tin & tư vấn để chúng tôi có thể báo giá được chính xác nhất, quý khách vui lòng cung cấp cho chúng tôi một số thông tin cần thiết sau:

Link sản phẩm

Số lượng. size, màu sắc hay các đặc tính kỹ thuật liên quan đến sản phẩm

Địa chỉ nhận hàng tại Việt nam.

Bước 2: Gửi lại báo giá và yêu cầu đặt cọc. Sau khi nhận được thông tin từ quý khách, các nhân viên của Hải Phòng Logistics sẽ ngay lập tức liên hệ lại để tư vấn và báo giá cho quý khách.

Bước 3: Quý khách vui lòng đặt cọc tiền hàng

Quý khách phải đặt cọc trước cho chúng tôi 100% tiền hàng để chúng tôi tiến hành mua hộ. Nếu có vấn đề phát sinh chúng tôi sẽ hoàn trả hoàn toàn số tiền này.

Xem thêm

Mua hộ hàng hóa từ Nhật Bản về Việt Nam giá rẻ

Vận chuyển thực phẩm chứng năng đi Ấn Độ giá rẻ