Mua hộ hàng hóa từ Nhật Bản về Việt Nam giá rẻ

Hàng Nhật chiếm được sự tin dùng của người tiêu dùng thế giới; trong đó có Việt Nam bởi hàng hóa Nhật Bản luôn đặt yếu tố sức khỏe con người lên vị trí số 1. Chính vì vậy, hầu hết người tiêu dùng đều rất yên tâm đến chất lượng sản phẩm khi nhìn thấy dòng chữ “made in Japan”. Bên cạnh đó, đến nay, các thương hiệu Việt đã tạo dựng được niềm tin và sự quan tâm mua sắm, tiêu dùng trong phần lớn người tiêu dùng trong nước và quốc tế. Đáp ứng nhu cầu sử dụng các mặt hàng của Nhật Bản, Hải Phòng Logistics cung cấp dịch vụ mua hộ hàng hóa từ Nhật Bản về Việt Nam giá rẻ và uy tín nhất thị trường.

Contents

Mua hộ hàng hóa từ Nhật Bản về Việt Nam giá rẻ

Mua hộ hàng từ Nhật Bản về Việt Nam giá rẻ
Mua hộ hàng từ Nhật Bản về Việt Nam giá rẻ

Nhiều năm nay, hàng tiêu dùng Nhật Bản đã được ưa chuộng tại Việt Nam. Hiện có khoảng 1.800 doanh nghiệp Nhật hoạt động tại Việt Nam. Theo đánh giá, lợi thế của doanh nghiệp Nhật Bản là cạnh tranh về chất lượng nhưng thách thức là giá cao.

Có thể nói rằng: Người Việt Nam rất ưa chuộng hàng Nhật và người Nhật đã thành công tại Việt Nam khi tạo được ấn tượng bất di bất dịch “cứ hàng Nhật là tốt, là bền”. Niềm tin tiêu dùng mà doanh nghiệp Nhật tạo dựng được là nhờ tác phong, cung cách quản lý kinh doanh cũng như quy trình quản trị chất lượng riêng biệt. Triết lí kinh doanh: nói ít, làm nhiều; sản phẩm chất lượng phải được vun trồng từ gốc đã ăn sâu vào từng doanh nghiệp, là cội rễ thành công của các doanh nghiệp này.

Những mặt hàng tiêu dùng của Nhật Bản đều đảm bảo được tính chất lượng cao. Đây chính là điểm mấu chốt tạo nên sự thành công cho các doanh nghiệp Nhật Bản. Điều này thể hiện rõ nét trong mọi lĩnh vực sản xuất, từ đồ thực phẩm, mỹ phẩm, sữa, đến hàng tiêu dùng gia dụng, hàng điện tử, công nghệ, xe cộ…

Để giúp quý khách hàng dễ dàng tiếp cận đến các sản phẩm của Nhật Bản, Hải Phòng Logistics cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ mua hộ hàng từ Nhật Bản về Việt Nam giá rẻ uy tín.

Xu hướng tiêu dùng hàng hóa Nhật Bản

Các mặt hàng của nhật ngày nay không còn xa lạ gì với người tiêu dùng Việt. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những của hàng, siêu thị bán đồ Nhật chính hãng tại Hưng Yên: AEON, Family Mart, Tokyo Deli,… Nếu quý khách có người quen học tập và làm việc tại Nhật Bản, một cơ hội kinh doanh thu lại lợi nhuận không nhỏ mở ra trước mắt. Việc vận chuyển hàng từ Nhật về Hưng Yên bán trở lên phổ biến bởi nhu cầu tăng cao.

Mặt hàng thời trang: Quần áo, giày dép, túi xách, ví, phụ kiện thời trang,…

Mặt hàng thực phẩm: Bánh kẹo, thực phẩm khô, sữa bột,…

Đồ gia dụng, đồ điện tử: nồi, xoong, thiết bị điện tử,…

Thực phẩm chức năng, hóa phẩm, mỹ phẩm, vitamin,…

Thiết bị y tế, linh kiện y tế, thiết bị dùng trong công nghiệp,…

Quy trình mua hộ hàng hóa từ Nhật Bản về Việt Nam giá rẻ với Hải Phòng Logistics

Bước 1: Gửi link sản phẩm cho Hải Phòng Logistics. Chúng tôi sẽ liên hệ lại báo giá cho quý khách.

Bước 2: Quý khách đặt cọc tiền

Bước 3: Chúng tôi tiến hành mua hàng và chuyển hàng về Việt Nam cho quý khách

Bước 4: Quý khách thanh toán phần tiền còn lại và nhận hàng tại nhà

Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ mua hộ hàng hóa từ Nhật Bản về Việt Nam

Vận chuyển cả đường thủy, đường bộ, hàng không an toàn, nhanh chóng.

Bảo hiểm hàng hóa 100% nếu quý khách hàng nhận thấy hàng hóa của mình bị hư hỏng.

Đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn xuất nhập khẩu.

Nhận hàng tận nhà và giao hàng tận nơi.

Làm thủ tục hải quan nhanh chóng.

Liên hệ ngay đến Hải Phòng Logistics để biết thêm các thông tin chi tiết khác

Xem thêm

Vận chuyển bánh kẹo đi Singapore giá rẻ

Vận chuyển thực phẩm chứng năng đi Ấn Độ giá rẻ