Vận chuyển bánh kẹo đi Singapore giá rẻ

Singapore nổi tiếng là một đất nước sạch sẽ và đáng sống trên thế giới. Vì vậy mà nhu cầu du lịch và sinh sống ở Singapore ngày càng tăng cao. Phần lớn người Việt Nam sang Singapore với nhu cầu du học và định cư tương đối lớn. Do vậy mà nhu cầu vận chuyển hàng hóa giữa Việt Nam và Singapore diễn ra vô cùng mạnh mẽ. Hải Phòng Logistics cung cấp dịch vụ vận chuyển bánh kẹo từ Việt Nam sang Singapore nhanh chóng với chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Contents

Vận chuyển bánh kẹo đi Singapore giá rẻ

Nếu bạn có người thân hay bạn bè đang sinh sống hoặc du học ở Singapore thì bạn sẽ có nhu cầu gửi quà hay hàng hóa cho họ thường xuyên. Những người Việt Nam sinh sống tại Singapore thường sẽ có thói quen ăn những món ăn Việt Nam. Hải Phòng Logistics xin hỗ trợ quý khách hàng với dịch vụ vận chuyển bánh kẹo từ Việt Nam sang Singapore nhanh chóng với cước phí cực kỳ rẻ.

Vận chuyển bánh kẹo đi Singapore giá rẻ
Vận chuyển bánh kẹo đi Singapore giá rẻ

Các loại bánh kẹo đặc sản của Việt Nam

Bánh khô mè

Bánh khô mè từ lâu đã trở thành một món ăn, một đặc sản bánh kẹo Đà Nẵng ngon nổi tiếng, được rất nhiều du khách trong và ngoài nước mua về làm quà cho người thân, gia đình khi có dịp ghé qua nơi đây.

Màu trắng ngà của mè rang, vàng mơ của những tơ đường thắng hòa quyện hoàn hảo với vị ngọt của đường, bùi của bột nếp và béo của mè rang, cay thơm của gừng và quế cùng mùi thơm dịu nhẹ của mè rang, hương quế Trà My, gừng,… Tất cả như giúp đánh thức mũ quan của thực khách.

Kẹo dừa

Kẹo dừa là một loại kẹo được chế biến từ nguyên liệu chính là cơm dừa và đường mạch nha. Đây là loại kẹo đặc sản và là một nghề thủ công truyền thống mang đậm văn hóa xứ sở.Tại Việt Nam có rất nhiều vùng trồng dừa nhưng Bến Tre chính là nơi ra đời và phát triển ngành nghề chế biến kẹo dừa.

Bánh đậu xanh

Bánh đậu xanh Hải Dương làm từ bột đậu xanh nguyên chất. Mỗi viên bánh được định hình bằng khuôn và bao bọc lớp giấy cứng. Bánh mềm mịn dễ tan, vị béo ngậy và sắc ngọt đậm. Thưởng thức bánh đậu xanh cùng chén trà xanh trong những ngày se lạnh là thú vui tao nhã của các vị bô lão, thi nhân và nhiều thực khách khác.

Quy trình gửi bánh kẹo sang Singapore của Hải Phòng Logistics

Bước 1: Báo giá

Hải Phòng Logistics sẽ tiếp nhận những thông tin về đơn hàng bánh kẹo mà quý khách cần vận chuyển cung cấp như xuất xứ, khối lượng, nhãn hiệu,… để tiến hành tính toàn và thông báo giá cước.

Bước 2: Đóng gói

Chúng tôi sẽ hỗ trợ đóng gói bánh kẹo hoàn toàn miễn phí cho quý khách bằng thùng carton.

Bước 3: Ký nhận hàng

Chúng tôi lập phiếu gửi, ký xác nhận và giữ chứng từ để làm xác nhận

Bước 4: Giao hàng

Hải Phòng Logistics sẽ tiến hành giao hàng dựa vào dịch vụ mà khách hàng yêu cầu. Thời gian dự kiến từ 1-3 ngày từ ngày bay.

Hải Phòng Logistics còn nhận gửi những loại hàng hóa, quà tặng khác đi Singapore

  • Vận chuyển các loại thực phẩm khô như khô mực, khô cá
  • Vận chuyển tranh, ảnh lưu niệm
  • Vận chuyển đồ đặc sản
  • Vận chuyển đồ cúng, tượng phật, tượng thờ
  • Vận chuyển thiết bị gia dụng
  • Vận chuyển đồ điện tử
  • Vận chuyển sản phẩm thời trang như quần áo, giày dép
  • Vận chuyển mỹ phẩm các loại
  • Vận chuyển các sản phẩm dạng bột như bột mì, cà phê, trà

Hải Phòng Logistics hỗ trợ vận chuyển từ mọi tỉnh thành khắp Việt Nam

Xem thêm

Vận chuyển phụ tùng xe máy từ Trung Quốc về Việt Nam

Gửi mỹ phẩm đi Ấn Độ giá siêu tiết kiệm