Các hãng tàu đổi lịch trình vì tắc nghẽn tại các cảng phía Nam Trung Quốc

Các hãng tàu đổi lịch trình vì tắc nghẽn tại các cảng phía Nam Trung Quốc

Sự chậm trễ ở các cảng phía Nam Trung Quốc càng tạo thêm áp lực cho lịch trình của các tuyến vận tải biển khi tình trạng tắc nghẽn kéo dài ở Bờ Tây Hoa Kỳ và thiếu hụt container, đặc biệt là container lạnh vẫn chưa hạ nhiệt. 

Dịch bệnh đang gây ra sự chậm trễ và tắc nghẽn tại các cảng Yantian, Shekou và Nansha.

Dịch bệnh Covid-19 đã khiến tỉnh Quảng Đông phải tăng cường các biện pháp kiểm soát, hạn chế khi việc xét nghiệm trên diện rộng mới đây ở Quảng Châu phát hiện nhiều trường hợp nhiễm biến thể Delta. Điều này đang gây ra sự chậm trễ nghiêm trọng ở các cảng ở phía Nam Trung Quốc, nơi tập trung nhiều cảng bận rộn của khu vực.

Đợt bùng phát được phát hiện tại khu vực cảng container quốc tế Yantian của Thâm Quyến (YICT)  từ cuối tháng 5/2021, đã khiến 3 bến phải đóng cửa và những bến khác chỉ hoạt động ở mức 30% công suất do chính quyền áp dụng các biện pháp khử trùng và kiểm dịch nghiêm ngặt.

Yantian là bến cảng container lớn nhất của Thâm Quyến, nằm ở phía đông thành phố. Dữ liệu từ eeSea được thực hiện dưới đây cho thấy nhiều tàu dự kiến ​​ghé Yantian đang phải lập kế hoạch thay thế. Theo dõi tàu từ MarineTraffic cho thấy đã có hơn 30 tàu neo đậu chờ cập cảng vào đầu tháng 6/2021.

Xem chi tiết tại : http://logistics.gov.vn/dich-vu-logistics/cang-bien/cac-hang-tau-doi-lich-trinh-vi-tac-nghen-tai-cac-cang-phia-nam-trung-quoc

Xem thêm về chúng tôi: https://haiphonglogistics.com/

Các loại pallet

Các loại kệ hàng trong kho phổ biến

Phí AMS là gì?

Phí LSS là gì?

Các loại phụ phí trong vận chuyển đường hàng không

Phương thức thanh toán L/C

Xem thêm tại:

Gửi khô mực, tôm khô đi Mỹ dễ dàng, nhanh chóng

Vận chuyển tôm tươi đi Nhật Bản bằng đường hàng không

Nhận vận chuyển mì gói đi Hàn Quốc với giá siêu sốc

Dịch vụ vận chuyển đường biển Hải Phòng-Tokyo, Nhật Bản

Dịch vụ gửi hàng lẻ Hải Phòng- Hàn Quốc

Gửi hàng đi Coimbatore Ấn Độ